Nhà đồng sáng lập của Reddit sở hữu bao nhiêu tiền điện tử?

0
893

Alexis Ohanian được biết đến là 1 người có những phát biểu rất thẳng thắn về tiền kỹ thuật số. Nhưng thực sự Alexis Ohanian nắm giữ bao nhiêu tiền điện tử trong tổng số tài sản 70 triệu USD mà anh ta đang sở hữu?

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Yahoo Finance vào ngày 24/5/2020, Alexis Ohanian rẩt tự tin với kênh đầu tư tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình.

Alexis Ohanian nói: “Tôi đã dành 1% tài sản của mình để mua tiền điện tử trong khoảng thời gian khá lâu rồi và hiện tại vẫn cảm thấy rất tốt vì điều đó. Hiện tại tôi không muốn thay đổi quá nhiều, bởi vì tôi nghĩ đó là một rào cản khôn ngoan”

Thông qua 1 công ty đầu tư mạo hiểm của mình có tên là: Initialized Capital thì Alexis Ohanian đã tích cực đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử, và Alexis Ohanian cũng là một trong những nhà đầu tư tiên phong vào Coinbase. Gần đây nhất, Initialized Capital đã dẫn đầu 1 vòng đầu tư 5 triệu USD vào Horizon Blockchain Games, đây là công ty đã phát triển card battler, SkyWeaver.

“Một điều khá thú vị đó là các nhà đầu tư của phố Wall hiện đang tham gia vào thị trường tiền điện tử” – Alexis Ohanian cho biết, điển hình là việc nhà đầu tư huyền thoại Paul Tudor Jones gần đây đã thể hiện sự ủng hộ với Bitcoin.

Alexis Ohanian cũng đưa ra nhậnn định rằng những đổi mới tích cực của ngành công nghiệp Blockchain vừa qua giống như là thời điểm vàng của tiền điện tử.

Alexis Ohanian nói : “chúng tôi thực sự đã thấy mùa xuân tiền điện tử vào lúc này khi mà các kỹ sư, nhà phát triển, nhà thiết kế hàng đầu đang xây dựng các giải pháp Blockchain, và đây là tín hiệu tốt để tạo ra giá trị lâu dài”

Reddit có thể giúp tạo ra cả chục triệu nhà giao dịch tiền điện tử nhờ vào Community Point Token (điểm cộng đồng mới) – một tính năng vừa được giới thiệu trên Reddit, điểm này sẽ được thưởng cho các bài đăng chất lượng trên Website.

Các token ERC-20 dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain có thể được sử dụng cho các tính năng trên Website, hoặc dùng để giao dịch. Cho tới hiện tại, mới chỉ có 2 trong số các cộng đồng của Reddit thực hiện thử nghiệm ý tưởng này, tương ứng với khoảng 2 triệu người dùng. Và điều quan trọng là Reddit đang nắm giữ 20% tổng số Token phát hành.

Redđit hiện có tổng cộng khoảng 400 triệu người dùng, vậy nên Community Point token sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho cả Reddit và Alexis Ohanian.

Tham khảo nguồndecrypt
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments