Phần mềm giao dịch tự động hỗ trợ thêm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha

0
183

TradeSanta là phần mềm dựa trên đám mây được phát triển để giúp tự động hóa giao dịch tiền điện tử vừa cập nhật phiên bản mới nhất website bằng tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, sau phiên bản hỗ trợ tiếng Brazil.

Có thể bạn quan tâm:

Thật thú vị khi biết rằng phiên bản cập nhật gần nhất của TradeSanta là phiên bản tiếng Hàn Quốc, như vậy nền tảng giao dịch tự đồng này đang tăng cường sự phủ sóng toàn cầu.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều lựa chọn phần mềm giao dịch tự động, Và kế hoạch nội địa hóa (hỗ trợ các phiên bản ngôn ngữ) là 1 bước quan trọng để giúp TradeSanta mở rộng thị trường của mình.

TradeSanta đã triển khai ý tưởng này 1 cách nghiêm túc để giúp người dùng của mình có sự trải nghiệm tốt nhất có thể.

Kể từ bây giờ, các nhà giao dịch có thể thiết lập các điểm truy cập với Binance, Bittrex,….. chỉ trong thời gian vài phút bằng ngôn ngữ bản địa.

Dựa trên dữ liệu nội bộ của TradeSanta, Các Bot Crypto tại 2 quốc gia Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ đang hoạt động tích cực với lượng người dùng lớn, đó là lý do chính để TradeSanta tập trung trực tiếp vào các thị trường này.
Ngoài các ngôn ngữ vừa được thêm vừa qua, Website đã hỗ trợ sẵn tiếng Anh và tiếng Hàn. Và tất nhiên rồi trong thời gian tới TradeSanta sẽ còn ra mắt nhiều phiên bản cập nhật mới để tăng độ phủ sóng toàn cầu.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi