Review mua bán tại sàn giao dịch PhoBitcoin.com

1
1544

Mình biết tới Phố Bitcoin qua lời giới thiệu của một người bạn, và cũng biết Founder của PhoBitcoin.com là người có uy tín lâu năm trong giới Crypto. Trải nghiệm thử giao dịch ở đây thì mình thấy thật sự rất nhanh gọn, support nhiệt tình và đặc biệt là giá cả không thể tốt hơn. Mình nghĩ giá ở Phố Bitcoin là tốt nhất trong tất cả các sàn. Có lẽ vị họ lấy giá trực tiếp từ sàn Binance và update realtime.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn PhoBitcoin

Ưu điểm:

  • Giao diện đẹp, trực quan giúp giao dịch rất nhanh chỉ trong 2 click.
  • Giá có thể nói là tốt nhất thị trường. PhoBitcoin trung gian kết nối với các sàn quốc tế và hệ thống so sánh giá chênh lệch giữa các sàn để hiển thị và tính toán ra mức giá VNĐ tốt nhất cho khách hàng. Do đó giao dịch ở Phố Bitcoin sẽ giúp bạn đạt lợi nhuận cao hơn.
  • Hệ thống giao dịch tự động rất nhanh. Thời gian kể từ lúc giao dịch chuyển tiền hay coin của bạn thành công đến lúc bạn nhận được thanh toán chỉ trong vòng khoảng 1-2 phút.
  • Phố Bitcoin ưu tiên bảo mật thông tin người dùng, do đó dù không có tài khoản bạn cũng có thể giao dịch được hạn mức 20tr/1 giao dịch. Hoặc đăng ký tài khoản mà không cân xác minh.
  • Phố Bitcoin có chương trình hoa hồng giới thiệu tương tự Remitano, bạn có thể nhận tới 1 triệu đồng/ 1 khách hàng bạn giới thiệu tham gia giao dịch tại Phố Bitcoin.
Giao diện mua bán tại Phố Bitcoin

Nhược điểm:

  • Phố bitcoin chỉ hỗ trợ 1 số Coin top. Chưa hỗ trợ đa dạng nhiều loại Altcoin khác.
  • Về pháp lý hầu như là nhược điểm chung do Việt Nam chưa có quy định cụ thể nên tất cả các sàn giao dịch đều chưa có pháp lý rõ ràng.

Hướng dẫn giao dịch không cần đăng ký:

Để đăng ký, bạn vui lòng truy cập phobitcoin.com

Đầu tiên tại trang chủ, bạn click vào coin muốn mua hoặc bán ở sidebar bên trái như hình ảnh bên dưới

Sau đó giao diện mở ra màn hình đặt lệnh mua/bán. Bạn nhập các thông tin cần thiết quan trọng nhất là số lượng cần giao dịch và địa chỉ ví hay ngân hàng nhận tiền. Các thông tin khác nếu bạn e ngại có thể không cần nhập. Phố Bitcoin hỗ trợ giao dịch bán coin không giới hạn và giao dịch mua coin tối đa 20tr/1 giao dịch nếu bạn không đăng ký.

Giao diện màn hình mua Coin, bạn cần nhập số lượng và địa chỉ ví nhận chính xác.Màn hình giao diện bán Coin. Phố Bitcoin hỗ trợ hầu hết các ngân hàng để bạn có thể nhận tiền ngay trong tích tắc.

Sau khi nhập các thông tin cần thiết ở màn hình đặt lệnh. Bạn ấn vào tiếp tụcđể chuyển sang màn hình hoàn tất giao dịch. Nếu thông tin bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn tất giao dịch. B tiến hành chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu bạn giao dịch mua và chuyển coin nếu bạn giao dịch bán. Sau khi chuyển bạn nhấn vào nút xác nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p khi nhận được thanh toán, Phố Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tại sàn PhoBitcoin.com

Phố Bitcoin cho phép giao dịch không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên bạn nên đăng ký tài khoản để dễ dàng truy cập lịch sử giao dịch cũng như có thể tham gia chương trình giới thiệu của Phố Bitcoin.

Việc đăng ký tại Phố Bitcoin rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào đăng ký, điền một số thông tin vào form và ấn đăng ký là xong. Ngay sau khi đăng ký bạn có thể login vào tài khoản của mình ở màn hình đăng nhập bằng email và password đã đăng ký.

Sau khi đăng nhập bạn có thể bấm vào email đăng nhập của mình ở góc phải bên trên để vào màn hình quản lý tài khoản. Tại đây bạn có thể lấy link ref của mình để chia sẻ đến những người bạn quen cần giao dịch coin. Phố Bitcoin chi trả hoa hồng tới 1 triệu đồng/ 1 người bạn giới thiệu được. Hoa hồng được tính bằng 0.1% tổng giá trị giao dịch của người đó. Bạn chỉ cần bấm vào referral để xem như hình bên dưới.