Ripple chuẩn bị ra mắt nền tảng mới cho phép người nắm giữ XRP sở hữu ngân hàng riêng của mình

0
1021

Nền tảng này có tên là Xumm được phát triển bởi XRPL Labs, hiện tại ứng dụng này đang được thử nghiệm trên App Store và Google Play.

Warren Paul Anderson (một trong những lãnh đạo cấp cao của Ripple) cho biết Xumm còn hơn cả ví tiền điện tử thông thường.

“Nhìn sơ qua Xumm có thể là 1 loại ví tiền ảo dành cho XRP. Nhưng trong mắt nhà phát triển, Xumm cung cấp một loạt các tính năng và chức năng biến Xumm trở thành 1 nền tảng mạnh mẽ cho người dùng cá nhân trên toàn cầu có thể trở thành ngân hàng của riêng bạn”.

XRPL Labs cho biết mục tiêu quan trọng nhất để phát triển nền tảng Xumm là mang tới một cách tiết kiệm và chi tiêu đô la Mỹ, đồng Euro, XRP và các loại tiền điện tử khác mà không cần sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính

Warren Paul Anderson cũng chia sẻ thêm Xumm cũng sẽ có giao thức trao đổi phi tập trung có trong XRP Ledger

Phần mềm Xumm khai thác sức mạnh của trao đổi phi tập trung của XRP Ledger thông qua việc cho phép người dùng có thể lưu trữ những loại tiền điện tử khác, hay thậm chí là những loại tiền tệ pháp định như đô la Mỹ. Trên XRP Ledger những thứ này được gọi là loại tiền tệ được phát hành, là sự thể hiện cho những giá trị được nắm giữ bởi các thức khác bên ngoài XRP Ledger.

Ứng dụng Xumm cho phép người dùng có thể trực tiếp lưu trữ và truy cập các khóa của tài sản kỹ thuật số của mình.

Người dùng hiện tại có thể tải xuống phiên bản thử nghiệm của Xumm trên các thiết bị iOS và Android, và Ripple vẫn chưa cho biết ngày ra mắt phiên bản hoàn thiện chính thức.

Tham khảo nguồndailyhodl
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments