RippleNet chuẩn bị cho ra mắt tính năng cho vay

0
1082

Ripple cũng đang tìm kiếm 1 người có đủ năng lực và trình độ để đảm nhận vị trí giám đốc quản lý sản phẩm, để giúp công ty thực hiện được mục tiêu.

Tìm kiếm Giám đốc để phát triển tính năng cho vay trên RippleNet

Với dự án mới này, Ripple chia sẻ công ty cần một người giàu kinh nghiệm, có tính linh hoạt cao và mối quan hệ khách hàng tốt. Ripple cũng cho hay rằng cần 1 người đáng tin cậy và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản phẩm. Người này hiểu mọi ngóc ngách của thị trường cho vay, gồm có giá, tỷ lệ,….

Người đứng đầu tính năng cho vay mới này sẽ lên ý tưởng và bắt đầu phát triển tính năng cho vay trên mạng RippleNet. Công ty Ladder chuyên tuyển dụng nhân sự hàng đầu cho các tổ chức công ty cho biết mức lương mà Ripple trả sẽ không dưới 250.000USD

Ripple chuẩn bị tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh khác

Ripple – công ty hoạt động trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, với mục tiêu thực hiện thanh toán xuyên biên giới, hiện tại đang tìm kiếm những thách thức trong lĩnh vực mới.

Vào hồi tháng 2/2020, Brad Garlinghouse (giám đốc điều hành của Ripple) chia sẻ về việc công ty đang tìm kiếm các khía cạnh khác của nền kinh tế, và ước mơ trở thành Amazon thứ 2 – một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Brad Garlinghouse nói:

“Chúng tôi muốn hoàn thiện hệ thống thanh toán xuyên biên giới một cách hoàn hảo, trước khi phát triển thêm 1 lĩnh vực khác.”

Tham khảo nguồncryptopolitan
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments