Sacramento Kings giới thiệu Token cho ứng dụng trò chơi

0
26

Sacramento Kings - Đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc giải nhà nghề Mỹ NBA đã cho ra mắt phần mềm dựa trên nền tảng Blockchain trong ứng dụng trò chơi của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Hợp tác với Blockparty

Đội bóng rổ Sacramento Kings để ký kết hợp tác với nền tảng bán vé Blockchain là Blockparty để trả thưởng cho trò chơi có tên là “Call the Shot” . Theo như thông báo chính thức vào ngày 7/10/2019, chương trình sẽ chính thức hoạt động vào mùa giải 2019 – 2020.

Trong giai đoạn diễn ra mùa giải, Blockparty sẽ theo dõi những người hâm mộ của Sacramento Kings khi họ tham gia đặt cược tại trò chơi “call the Shot” , và điểm sẽ được tích trong ví tiền ảo trên ứng dụng  Sacramento Kings + Golden 1 Center

Token không có giá trị tiền tệ

Hiện tại, đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí, phần thưởng sẽ được đổi thành các giải thưởng tùy theo khách hàng lựa chọn (ví dụ như: vé, chữ ký cầu thủ,…) . Đồng thời Sacramento Kings cũng lưu ý rằng Token không được chuyển nhượng, và không có giá trị tiền tệ.

Giám đốc điều hành Vivek Ranadivé chia sẻ rằng đơn vị này đã bắt đầu nhìn nhận được những lợi ích to lớn mà công nghệ Blockchain mang lại, và trong tương lai sẽ là cách thức kinh doanh trên toàn cầu, đảm bảo giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Sacramento Kings đã ủng hộ Bitcoin từ năm 2014

Đây không phải là lần đầu tiên mà Sacramento Kings lên tiếng ủng hộ Blockchain và tiền điện tử. Khi mà đội bóng rổ thuộc giải nhà nghề Mỹ là đội chơi thể thao đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại các cửa hàng của họ kể từ năm 2014, khi hợp tác với Bitpay (đơn vị thanh toán tiền điện tử hàng đầu)

Cũng vào giữa năm 2018, Sacramento Kings đã hợp tác với MiningStore (công ty cung cấp phần cứng khâi thác đào coi) để khai thác đồng tiền Ethereum và sử dụng làm quỹ tài trợ học bổng.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi