Samsung hợp tác với Tech Mahindra phát triển sản phẩm DLT mới

0
39

Công ty Samsung SDS ( 1 công ty con của tập đoàn toàn cầu Samsung) vừa thông báo chuẩn bị ra mắt 1 sản phẩm truy xuất nguồn gốc dựa trên nền tảng Blockchain mới.

Có thể bạn quan tâm:

Theo đó trong việc phát triển dự án mới này, Samsung SDS hợp tác với công ty phần mềm Pega và Tech Mahindra , 1 công ty con của tập đoàn Mahindra Group.

Chi tiết hơn, sáng kiến mới này sẽ là sự kết hợp giữa nền tảng Blockchain doanh nghiệp của Samsung SDS và nền tảng tự động hóa quy trình kỹ thuật số của Pega. Bằng cách tích hợp sản phẩm cốt lõi của Pega với Nexledger, Nhóm phát triển đặt mục tiêu phát triển cải tiến cho hệ thống chuỗi cung ứng, theo như các tờ báo viết.

Theo như chia sẻ của các công ty thì Giải pháp sẽ hướng tới 1 số ngành công nghiệp liên quan, bao gồm có: ngân hàng, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sản xuất, dịch vụ công và cả chuỗi cung ứng.

Samsung SDS – Pega – Tech Mahindra đã là đối tác trước dây

Theo như bài báo được đăng tải từ tháng 4/2019, thông báo về sự hợp tác chiến lược giữa Samsung SDS và Tech Mahindra để phát triển và quảng bá Nexledger tại thị trường Thế giới, đặc biệt là tại Ấn Độ. Sản phẩm này sẽ cung cấp 1 nền tảng Blockchain riêng, có mã nguồn mở tích hợp với 1 bộ thành phần gồm có: công cụ giám sát, liên kết bên ngoài cũng như là giao diện lập trình ứng dụng.

Từ những năm 2003 các đơn vị Tech Mahindra và Pega đã cùng phát triển các sản phẩm kinh doanh theo kiểu công cụ quản lý khách hàng của Pega

 

Vào 24/4/2019, Samsung SDS đã phát hành phiên bản mới của nexledger Universal, giao diện lập trình ứng dụng kết hợp sự hỗ trợ của đa Blockchain, gồm cóL Ethereum và Hyperledger Fabric cũng như thuật toán đồng thuận nex ledger của Samsung

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi