Sàn giao dịch Crex24 bị cáo buộc che giấu việc bị Hacker tấn công

0
209

Người dùng đang cáo buộc Crex24 - sàn tiền ảo có trụ sở tại Estonian về việc che giấu quy mô của một vụ Hack từ người dùng sau khi tạm ngừng giao dịch đối với một vài cặp tiền ảo.

Có thể bạn quan tâm:

Người dùng của Sàn giao dịch tuyên bố rằng Crex24 đã không đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào mặc dù đã tạm ngừng giao dịch với hơn 60 altcoin. Đồng thời, sàn tiền ảo Crex24 cũng đóng băng dịch vụ rút tiền và nạp tiền đối với rất nhiều loại coin trên nền tảng.

Mặc dù các vấn đề lớn này chưa được khắc phục và người dùng yêu cầu lời giải đáp từ phía Crex24 trên Twitter, tuy nhiên các thông tin đăng tải của sàn giao dịch này trên các phương tiện truyền thông cho thấy rằng Crex24 đang quan tâm nhiều hơn đến việc hỗ trợ các khách hàng mới, hơn là việc cố gắng giải quyết triệt để những vấn đề lớn mà khách hàng đang quan tâm

Cáo buộc đáng ngờ đối với Htmlcoin

Trong một thông tin được đăng tải vào 6/3/2020 trích dẫn người dùng Crex24 ẩn danh tuyên bố đã xác định các chuyển động đáng ngờ của đồng tiền ảo Htmlcoin và đây có thể là hành động chơi xấu của sàn giao dịch này.

Người dùng này tuyên bố rằng Crex24 đã đóng băng tài sản của mình vào tháng 2/2020, dẫn đến việc anh ta thiệt hại tới hơn 30.000 USD tiền điện tử.

Ngay sau đó, Crex24 đã tuyên bố rằng đã bị đánh cắp 200 triệu Htmlcoin (tương đương với hơn 11.000 USD tại thời điểm viết bài) và Crex24 đang làm việc với team phát triển dự án Htmlcoin để hoàn trả lại số tiền này cho nhà đầu tư.

Hơn 1 tỷ Htmlcoin được chuyển từ Crex24 sang sàn Hitbtc

Theo 1 nguồn thông tin không chính thức tiết lộ rằng đã có 1,3 tỷ Htmlcoin (gần 73.000USD) được rút khởi Sàn Crex24 vào 12/2/2020, và số tiền này được chuyển tới Hitbtc.

Htmlcoin là dự án tiền ảo được đông đảo nhà đầu tư Brazil ủng hộ , và đồng tiền ảo này đã được thêm vào danh sách trao đổi của Crex24 vào tháng 1/2020.

Crex24 cũng đã tăng yêu cầu xác minh danh tính khách hàng (KYC) để xử lý các lệnh rút tiền. Điều này đã gây sự ức chế đối với rất nhiều khách hàng.

Theo số liệu thống kê từ Coin360, Crex24 đã hỗ trợ 2,6 triệu USD giao dịch trong 24 giờ, là sàn tiền ảo xếp thứ 137 trên toàn thế giới theo khối lượng giao dịch.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi