Sàn giao dịch Deribit rời Châu Âu để tới Panama, mở rộng KYC.

0
163

Sàn trao đổi phái sinh tiền điện tử Deribit sẽ rời khỏi liên minh Châu Âu chuyển tới Panama để tránh các quy định AML mới, đồng thời thay đổi yêu cầu xác thực khách hàng (KYC)

Có thể bạn quan tâm:

Công ty Deribit B.V có trụ sở tại Hà Lan đang quản lý vận hành sàn trao đổi Deribit.com sẽ chính thức ủy quyền nền tảng giao dịch cho công ty con là DRB Panama Inc vào 10/2/2020.

Thay đổi hướng phát triển mới

Deribit đã quyết định chuyển trụ sở sang Panama vì lý do yêu cầu Pháp lý nghiêm ngặt tại Hà Lan, cũng như các quy định trên toàn Châu Âu.

Các quy định này được gọi là 5AMLD  – liên quan đến hoạt động của tiền kỹ thuật số và yêu cầu khách hàng Deribit xác nhận dữ liệu cá nhân quan trọng để có thể tham gia giao dịch trên nền tảng. Đại diện của Deribit cho biết thêm:

“Chúng tôi tin tưởng rằng thị trường tiền ảo nên được tự do phát triển vận hành  và các quy định mới sẽ tạo ra rào cản lớn đối với các nhà giao dịch”

Thay đổi những điều khoản – điều kiện và xác thực KYC

Deribit đã công bố về các thay đổi trong các điều khoản và chính quyền sách riêng tư sau khi chuyển trụ sợ tới Panama trong thời gian tới.

Sàn giao dịch Deribit cũng đề cập đến các thay đổi đối với KYC, kế hoạch sử dụng xác minh và thanh toán Jumio cũng như công ty phần mềm Chainalysis trong quy trình. Deribit sẽ lưu trữ nheièu cấp độ hoạt động của khách hàng trên sàn tiền ảo.

Vào tháng 6/2019, Sàn giao dịch Binance tuyên bố sẽ không cung cấp dịch vụ nữa cho các khách hàng Hoa Kỳ đối với sàn giao dịch có trụ sở tại malta vào tháng 9/2019. Thay vào đó Binance đã tạo ra 1 nền tảng giao dịch khác cho những trader Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKEx cũng chuyển trụ sở chính tới Malta bởi vì đây là thiên đường của ngành công nghiệp tiền ảo.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi