Sàn giao dịch Kraken thêm hỗ trợ đồng Franc của Thụy Sỹ

0
11

Sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại San Francisco Kraken đang bổ sung hỗ trợ cho tài sản pháp định mới nhất, đó là đồng Franc Thụy Sỹ (CHF)

Có thể bạn quan tâm:

Theo bài viết vừa đăng tải trên Blogspot vào 5/12/2019, Sàn Kraken hợp tác với ngân hàng Frick có trụ sở tại Liechtenstein, đồng Franc sẽ tham gia vào danh sách các loại tiền tệ pháp định mà Kraken đã hỗ trợ, trong đó gồm có: đô la Mỹ (USD) – đô la Canada (CAD) – đồng Euro (EUR) – bảng anh (GBP) và đồng yên nhật (JPY).

Đội ngũ phát triển kraken cũng cho biết là giao dịch CHF sẽ bắt đầu vào ngày 6/12/2019, theo đó trader có thể giao dịch với cặp Franc và Bitcoin – Ethereum, đồng thời trong tương lai sẽ có thể nhiều cặp giao dịch nữa.
Kraken đang là 1 trong những sàn tiền ảo lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, Kraken cũng mới công bố sẽ tham mạng lưới trao đổi Silvergate (SEN), cho phép người dùng có thể gửi và rút USD từ tài khoản Silvergate mà không mất phí.

Gần đây, Kraken cũng vừa cho ra mắt phiên bản di động của ứng dụng giao dịch kraken tương lai và đã có trên 2 nền tảng Androi và iOS, ứng dụng này được phát triển hồi đầu năm 2019, trước đây người dùng chỉ có thể giao dịch trên trên trình duyệt web.

Kraken niêm yết thêm PAX Gold – OmiseGo

Vào hồi tháng 10, sàn tiền ảo này cũng đã niêm yết PAX Gold (mã giao dịch PAXG) và OmiseGo (mã giao dịch OMG).

Theo như công bố mới nhất thì Kraken đang nằm trong TOP 9 sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện nay theo khối lượng giao dịch 24 giờ, khi đạt tới 104 triệu USD trong hôm qua.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi