Sàn giao dịch mã nguồn mở HollaEx Chính thức ra mắt

1
170

Vào 1/1/2020, HollaEx.com - 1 nền tảng giao dịch tiền ảo được thiết kế bằng phần mềm trao đổi mã nguồn mở của bitHolla sẽ chính thức được mở cửa. Nhân sự kiện này, HollaEx sẽ có chương trình khuyến mại cho người dùng sử dụng liên kết giới thiệu sẽ được giảm phí giao dịch 30%.

Có thể bạn quan tâm:

Trước đó vào hồi tháng 10/2019, BitHolla đã thông báo về việc sẽ cho ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử HollaEx.com sẽ được mở cửa vào 1/1/2020.

bitHolla với mục tiêu mang tới 1 giải pháp giao dịch để thể hiện sử linh hoạt, dễ dàng trong ngành tiền ảo thông qua việc xây dựng đội ngũ phát triển toàn các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực này. Việc giao dịch sẽ được thực hiện thông qua phần mềm trao đổi mã nguồn mở có tên là: “HollaEx Kit” – cung cấp giải pháp tạo và vận hành các trao đổi. HollaEx được đội ngũ phát triển kỳ vọng trở thành sàn giao dịch mở và dễ tiếp cận nhất để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của bitHolla là Mr. Ali Beikverdi cho biết:

“Bằng cách sử dụng mã nguồn mở HollaEx Kit đã tạo ra HollaEx.com – nền tảng cho thấy sự dễ dàng trong việc trao đổi. Cũng giống như cách mà WordPress đã giúp cho việc tạo Website trở nên dễ dàng, HollaEx Kit cho phép mọi người có thể tạo ra sàn giao dịch, Token,… của mình với chi phí hợp lý”

Việc mở sàn giao dịch HollaEx.com cũng đồng thời là ngày đầu tiên mở bán công khai cho HollaEx token (ký hiệu là XHT)

HollaEx token là 1 loại Token tiện ích được tạo ra để giúp cho người dùng có thể vận hành sàn trao đổi của riêng mình tương tự như HollaEx.com thông qua việc dùng HollaEx Kit. Sự kiện cho ra mắt sàn giao dịch mới này cũng sẽ bắt đầu khởi động phiên đấu giá mua HollaEx Token trong vòng 3 năm. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử và quá trình của phiên đấu giá này, sẽ có bảng cập nhật liên tiện cho từng đợt.

Sàn giao dịch HollaEx hiện đang hỗ trợ giao dịch với các loại tiền mã hóa phổ biến nhất như là: BTC, ETH, XMR, USDT, XRP,…. HollaEx sẽ mang tới cho người dùng thời gian xử lý giao dịch nhanh nhất, với mức phí giao dịch thấp nhất, cùng với trải nghiệm tốt hơn.

“Phần mềm giao dịch của BitHolla sẽ trở thành công cụ phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn, với việc cung cấp các giải pháp trọn gói. Các doanh nghiệp thông minh sẽ sử dụng công nghệ thị trường mở” – Mr. Beikverdi chia sẻ.

Mục tiêu của HollaEx.com là chỉ ra cách thực phần mềm giao dịch và Token hoạt động và làm thế nào đây lại là 1 giải pháp kinh doanh quan trọng trong lĩnh vực tài chính, thương mại điện tử, kinh doanh.

1
Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo khi
Simon Gegan <div class="badge" style="background-color: #72777c;">1 comment</div>
Simon Gegan
1 comment

A straight forward exchange that does exactly what you need it to do. Buy crypto or stablecoins and do it cheaply yet safely.

Pretty cool that its fully open-source so that anyone can create their own exchange.