Sàn giao dịch tiền ảo Houbi Thái Lan chính thức ra mắt

0
225

Houbi Thái Lan vừa tung ra 1 tài sản tiền điện tử cho đồng Baht - tiền tệ quốc gia của Thái Lan, được cung cấp bởi nền tảng đám mây của Houbi. Nền tảng này được cấp phép bởi bộ tài chính Thái Lan và sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo theo đúng như quy định nhà nước yêu cầu cho các nhà đầu tư Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm:

Houbi đang mở rộng phạm vi hoạt động như một doanh nghiệp tiền kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc mở rộng sang thị trường tiền ảo Châu Á vô cùng tiềm năng, và hiện tại là Thái Lan. Huobi Thailand sử dụng nền tảng đám mây của Houbi để hỗ trợ cho các giao dịch tuân thủ quy định về tài sản tiền ảo bằng đồng Baht.

Đầu tiên, nền tảng Huobi Thái Lan sẽ hỗ trợ giao dịch với 4 loại tiền điện tử là: Bitcoin – USDT – Ethereum và Houbi Token. Và theo như kế hoạch thì trong thời gian ngắn sắp tới nền tảng giao dịch này sẽ mở rộng thêm rất nhiều các loại tiền điện tử khác như: Litecoin, Ripple,…..

Bộ phân kinh doanh toàn cầu của Houbi Group cho biết: “Sự kiện ra mắt Huobi Thái Lan sẽ là 1 bước tiến lớn để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu mở rộng thị trường toàn cầu của Houbi”.

Kinh nghiệm và chuyên môn của Houbi trong ngành công nghiệp tiền điện tử cho phép họ nhận được sự tin tưởng rất lớn từ bộ tài chính Thái Lan, và cơ quan này đã cấp cho Houbi giấy phép tài sản kỹ thuật số. Đồng Houbi Token (HT) cũng sự được hưởng lợi ích lớn.

Việc mở rộng thị trường của Houbi sang thị trường Thái Lan cũng bao gồm cả dịch vụ cho vay đồng Stablecoin có tên là Thai Baht Digital (TBD), TBD sẽ được hỗ trợ tỷ lệ 1:1 với đồng Baht.
Houbi cũng lên kế hoạch phát triển 1 hệ thống thanh toán sử dụng 2 loại tiền điện tử là HT và TBD.

Thái Lan đã thông qua các quy định “Thân thiện với tiền điện tử”

Thời gian trước đây, Thái Lan đã yêu cầu các ngân hàng tránh làm việc hay giao dịch với các công ty khởi nghiệp tiền ảo vào năm 2018, sau đó thì Thái Lan cũng đã nhanh chóng thay đổi quan điểm của mình với ngành công nghiệp này.

Năm 2019 vừa qua, Thái lan đã thông qua khung pháp lý thân thiện với tiền điện tử, thu hút mạnh mẽ các công ty khởi nghiệp tới Thái Lan. Cấu trúc quy định của Thái Lan đối với tiền điện tử được cho là khá chi tiết khi xác định rõ ràng về giao dịch, tài sản tiền ảo, Token.

Cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác, Houbi vô cùng thích thú với môi trường pháp lý tại Thái Lan, vì thế mà Houbi đã lựa chọn Thái Lan là 1 trong những thị trường ưu tiên mở rộng của mình.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi