Sàn giao dịch tiền điện tử BUX có trụ sở tại Hà Lan sắp ra mắt

0
56

Công ty môi giới BUX vừa thông báo rằng sẽ sớm ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử. Theo đó công ty có trụ sở tại Hà Lan sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ tuầnSàn giao dịch tiền điện tử BUX có trụ sở tại Hà Lan sắp ra mắt đầu điên của tháng 3/2020.

Có thể bạn quan tâm:

BUX thay đổi thương hiệu nền tảng tiền điện tử “BLOCKPORT”

Trong bối cảnh có rất nhiều sàn tiền ảo chuyên dụng ngoài kia, rất nhiều công ty môi giới chứng khoán hoặc đầu tư ngoại hối đang muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Và Công ty BUX có trụ sở tại Amsterdam (Hà Lan) cũng vậy. Kể từ khi mua lại nền tảng đầu tư tiền ảo Blockport vào hồi tháng 1/2020, BUX hiện tại đã sẵn sàn giới thiệu sản phẩm tiền điện tử mới tới công chúng. Nền tảng sẽ lựa chọn một vài khách hàng thử nghiệm vào đầu tháng 3/2020 và sau đó sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 3/2020.

Sau khi mua lại nền tảng này, Blockport sẽ được đổi thương hiệu mới với thương hiệu BUX, bao gồm cả Blockport Token (mã giao dịch: BPT) sẽ được đổi thành BUX Token (Mã giao dịch là BUX) . Và các Token vẫn sẽ giữ nguyên đặc điểm và chức năng.

Tính năng chính của sàn tiền ảo BUX là: phí giao dịch bằng 0, gửi tiền và rút tiền và có sẵn tại 23 quốc gia Châu Âu. Nhà đầu tư sẽ có thể mua hoặc bán 6 loại tiền điện tử gồm: BTC – BCH – XRP – ETH – LTC – BUX. Đồng thời khách sẽ có thể gửi tiền bằng Euro.

Trong thời gian sắp tới, mục tiêu của BUX là sẽ cho ra mắt nhiều tài sản tiền ảo hơn. Công ty tuyên bố:

“Chúng tôi đã quyết định ban đầu sẽ hỗ trợ 6 loại tài sản tiền điện tử chính để đội ngũ phát triển sàn giao dịch BUX có thể tập trung vào việc phát triển nền tảng và cho ra mắt các tài sản thanh khoản cao hơn trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ tập trung niêm yết càng nhiều loại tiền điện tử càng tốt trong vòng 1 năm tới và cộng đồng người dùng BUX sẽ có thể quyết định những tài sản nào sẽ được niêm yết trên nền tảng”

Blockport đã tuyên bố phá sản vào năm 2019

Mặc dù Blockport nhận được những đánh giá rất tốt từ nhưng phương tiện truyền thông, nhưng thực tế nền tảng này không thể cạnh tranh với thị trường tiền điện tử vô cùng khốc liệt và Blockport đã chính thức tuyên bố phá sản vào tháng 5/2019.

Giá của BPT token đã giảm mạnh từ 0.78 USD (vào năm 2018) xuống giá hiện tại chỉ còn 0.03 USD/BPT. Và trong tháng 3 tới không rõ Token BUX sẽ bắt đầu với giá bao nhiêu?

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi