Sàn OKEx xóa niêm yết XMR – DASH – SBTC – ZEN – ZEC

0
202

Sàn giao dịch tièn ảo quốc tế OKEx vừa thông báo sẽ ngừng niêm yết các đồng tiền: Moreno , DASH, Hoziren, Zcash, Super Bitcoin sau ngày 10/10/2019

Có thể bạn quan tâm:

Trong thông báo mới nhất của OKEx cũng đã đề cập tới các đồng tiền sẽ bị ngừng giao dịch vào ngày 10/10. Và trước đó cũng có 1 thông báo được đăng vào ngày 10/9. 1 trong những lý do được đưa ra là vì OKEx lo ngại về những quy định liên quan tới các đồng tiền riêng tư như ZEC và DASH.

Lo ngại về quy định về những dự án tiền ảo ẩn danh

Lãnh đạo của OKEx cũng đã được yêu cầu chấm dứt hỗ trợ giao dịch và những quy định khác từ phía lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính. Sàn giao dịch OKEx cũng hứa rằng quyết định liên quan tới DASH – Zcash sẽ được thông báo 1 ngày sau đó.

Cần phải biết rằng, việc ngừng niêm yết giao dịch các đồng coin riêng tư ẩn danh vì lý do mối quan tâm pháp lý không còn là điều mới mẻ nữa. Vào hồi tháng 9/2019, Upbit (sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc) cũng đã ngừng giao dịch 6 loại tiền ảo, nhiều trong số đó là dự án coin ẩn danh.

Những danh sách coin ngừng giao dịch gần đây

Cũng trong tháng 9, sàn giao dịch tiền ảo quốc tế hàng đầu trên thế giới BINANCE cũng công bố  xóa 30 cặp giao dịch khỏi nền tảng của họ. Trong đó đáng chú ý là 6 cặp giao dịch đã ra mắt trên nền tảng Binance Launchpad.

Và theo như thông tin tổng hợp vào ngày hôm qua,  Sàn giao dịch Poloniex đã thông báo về việc  ngừng niêm yết 6 loại tiền ảo đó là: CLAM – STEEM – NAV – PASC – GAME – LBC

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi