Sau khi ICO thành công 72 triệu USD, Nervos ra mắt Lina Mainnet

0
232

Nervos Network là 1 dự án Blockchain công cộng mã nguôn mở, vừa thông báo cho ra mắt mainnet của mình được gọi là "LINA"

Có thể bạn quan tâm:

Trong thông báo vừa được đăng tải vào 6/11/2019, mạng Blockchain Trung Quốc được sáng lập bởi Spark Pool (1 trong những Pool khai thác Ethereum lớn nhất) , tuyên bố rằng Mainnet đã được phát triển đầy đủ, vì vậy các thợ mỏ (miner) và nhà phát triển sẽ có thể sử dụng Nervos Network kể từ 6/11/2019.

Nervos Network mở bán token thông qua CoinList vào 16/10 , và đã huy động được tổng cộng 72 triệu USD, vượt qua con số dự kiến 67 triệu USD. Dự án Nervos đã bán 21,5% tổng số Token cho các nhà đầu tư. Trong đó có nhiều cái tên đình đám như: ngân hàng nhà nước China Merchant (CMBI) – Blockchain capital – Hashkey – Polychain Capital,….

Ngân hàng nhà nước BMBI dự kiến sẻ dùng Nervos để tạo các ứng dụng Fintech cho các khách hàng lẻ và khách hàng tổ chức.

Sau khi ra mắt “LINA” mainnet vào giữa tháng 11, Nervos Network sẽ công bố lộ trình phát triển và các sáng kiến quan trọng trong năm 2020. Trong đó là các chương trình phần thưởng, hệ thống tài trợ, sáng kiến phát triển hệ sinh thái và cộng đồng Nervos.

Nervos Network đã huy động 28 triệu USD để phát triển giải pháp Blockchain doanh nghiệp

Vào hồi tháng 7/2019, Nervos Network đã bảo đảm khoản đầu tư 28 triệu USD từ 1 số doanh nghiệp Blockchain, bao gồm Polychain capital và công ty bảo hiểm Sequoia. Nhà đồng sáng lập của nervos – Mr. Jan Xie chia sẻ rằng ở thời điểm đó, các khoản đầu tư sẽ cho phép công ty phát triển hết công suất khi Nervos xây dựng cơ sở hạ tầng cho phép doanh nghiệm chi phí phát triển và triển khai ứng dụng Blockchain”

Như vậy sau 2 vòng huy động vốn vào tháng 7/2019 và tháng 10/2019 thì tổng giá trị đã lên tới 100 triệu USD.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi