Sinh viên dành học bổng Satoshi Nakamoto để xây dựng nền tảng truyền thông

0
158

Bitcoin SV (BSV) - Hiệp hội phát triển Bitcoin đã trao tặng 1 sinh viên tại Đại Học Cambridge học bổng Satoshi Nakamoto, đây là học bổng để hỗ trợ phát triển các ứng dụng Blockchain

Có thể bạn quan tâm:

Trên bài báo được đăng vào 9/1/2020, Robin Kohze là sinh viên năm 2 tại Đại học Cambridge đã trở thành người đầu tiên nhận được học bổng sau 1 loạt các cuộc thi Blockchain được tổ chức vào quý 3 năm 2019. Với dự án “Hive” thì Robin Kohze đã dành được vị trí thứ 2. Quỹ học bổng này sẽ cho phép phát triển dự án “Hive” trở thành 1 nền tảng hoàn thiện.

Sự thách thức của lĩnh vực truyền thông

Dự án “Hive” hướng đến việc thay đổi bối cảnh truyền thông thông qua việc triển khai 1 hệ thống khuyến khích lấy cảm hứng từ phân tử, giúp cho người dùng trên toàn cầu có thể thêm thông tin. Chia sẻ Chi tiết hơn về cách hoạt động của hệ thống đó là:

“Mọi nút nội dung chứa đựng thông tin cần thiết cho 1 hoặc nhiều nút được liên kết và mọi liên kết mới đến nút có chi phí hoạt động để tạo ra mạng kiến thức toàn diện. Cơ sở dữ liệu đồ thị được lưu trữ và duy trì trực tiếp trên Blockchain của Bitcoin SV để cấp tối đa khả năng tương tác.”

Robin Kohze chia sẻ “Với HIVE, tôi sử dụng giao thức Bitcoin gốc để thực hiện 1 số tổ hợp quý tắc lý thuyết trò chơi để kết nối lại các quan điểm phân kỳ”

Lĩnh vực giáo dục bắt đầu chú trọng tới Blockchain

Khi mà các loại tiền mã hóa và công nghệ Blockchain ngày càng được tích hợp ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, thì cùng với đó là các cơ sở giáo dục và đào tạo đang mở rộng các khóa học đào tạo Blockchain.

Gần đây nhất, Mr. Nikolai Mushegian (là nhân viên kỳ cựu của MakerDAO và là cựu sinh viên của Carnegie Mellon) đã cam kết trao tặng 10000 MKR (tương đương với khoảng gần 5 triệu USD) cho trường cũ của ông để phát triển chương trình nghiên cứu các ứng dụng phi tập trung.

Học viện Blockchain Châu Phi sẽ mở trường Rwanda – trường học Blockchain đầu tiên vào năm 2020 với 5 khóa học ban đầu là: khóa học blockchain cho doanh nghiệp, khóa học phát triển Blockchain, khóa học blockchain cho luật sư, khó cấp chứng chỉ blockchain

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi