Stellar đầu tư 5 triệu USD vào Abra để phát triển các sản phẩm XLM mới

0
958

Stellar (một trong những đối thủ đang cạnh tranh với Ripple) đang liên tục mở rộng mạng lưới, với mục tiêu là xây dựng một hệ thống tài chính hiện đại.

Quỹ phát triển Stellar vừa thông báo về việc đầu tư 5 triệu USD vào Abra, công ty có trụ sở tại thung lũng Silicon. Và theo như thỏa thuận giữa 2 bên, Abra sẽ tích hợp công nghệ Blockchain của Stellar vào các sản phẩm đầu tư và thanh toán của mình.

Công ty cho biết khoản đầu tư 5 triệu USD này sẽ giúp tạo điều kiện cho sự tích hợp công nghệ này, và Stellar sẽ được sử dụng làm back-end blockchain của Abra, và Abra sẽ sớm mang tới những sản phẩm mới vào mạng Stellar

Giám đốc điều hành của công ty Abra – Mr. Bill Barhydt trả lời với báo chí rằng Stellar Token đã được lưu trữ nguyên bản trên Abra. Và XLM sẽ trở thành 1 trong các yếu tố quan trọng trên ứng dụng ví điện tử. Bill Barhydt cũng cho biết thông báo về các sản phẩm mới trong tương lai sẽ sớm được đưa ra.

Với sự hợp tác chiến lược này sẽ đem tới cho người dùng Abra nhiều sự thuận tiện hơn trong hệ thống tài chính truyền thống thông qua Stellar network.

Hiện tại, người dùng Abra đang sử dụng các chức năng chính là: chuyển khoản ngân hàng ở Mỹ, thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và thanh toán tiền mặt tại Philippine. Và bây giờ, họ sẽ có thêm nhiều lựa chọn để mua XLM, cũng như giao dịch XLM token với hơn 100 đồng tiền điện tử khác trên ứng dụng Abra.

Sự hợp tác giữa 2 công ty cũng sẽ giúp tạo ra sự đột phá trong dịch vụ chuyển tiền của 2 tổ chức này. Và người dùng Abra đã có thể gửi tiền ảo trên toàn cầu chỉ trong vòng vài phút. Còn về phía Stellar, họ sẽ chiếm thêm được thị phần chuyển tiền quốc tế của Ripple.

Hồi đầu năm 2020, Stellar cũng tập trung mở rộng sang thị trường Đông Nam Á với Lightnet network của mình. Stellar cũng đã hợp tác chiến lược với MoneyGram – một trong những công ty chuyển tiền lớn trên thế giới.

Tham khảo nguồndecrypt
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments