Syscoin là gì ? Phân tích và đánh giá về dự án SYS

0
1486

Syscoin là gì?

Syscoin là 1 trong những đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng, 1 dự án ứng dụng Blockchain trong lĩnh vực tài chính.

Chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2014 thông qua nền tảng Bitcoin, Mục tiêu lớn nhất của dự án là giúp loại bỏ các đơn vị trung gian, để các thương nhân và người mua hàng có thể giao dịch trực tiếp với nhau, qua đó có thể cắt giảm được 1 khoản chi phí rất lớn khi phải mua bán thông qua Amazon, Ebay, Alibaba,…

sản phẩm ứng dụng nổi bật nhất của Syscoin đó chính là Blockmarket, đây là nền tảng thương mai toàn cầu giúp cho bạn có thể mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm gì (đồ trẻ em, quần áo, máy tính, đồ ăn,…) mà không mất 1 đồng chi phí nào.

Giới thiệu về Dự án Syscoin là gì?

Những tính năng nổi bật nhất của Syscoin.

  • Là thị trường thương mại phi tập trung, với số lượng hàng hóa đa dạng và không có giới hạn. + Chi phí giao dịch thấp, gần như bằng không.
  • Sẽ giao dịch dễ dàng hơn, khi không cần phải nhập địa chỉ ví dài.
  • Tính năng chuyển tiền an toàn thông qua hệ thống Syscoin, để có thể chắc chắn giao dịch diễn ra nhanh chóng, đáng tin cậy.
  • Được xem là kênh Marketing hiệu quả dành cho những đại lý phân phối, những người đang bán sản phẩm Online cần tìm kiếm khách hàng.
  • Các người dùng trên cùng mạng lưới Syscoin có thể liên lạc với nhau, với nội dung được mã hóa giống như gửi thư Email.
  • Hình thức mua bán an toàn cho cả bên mua và bên bán, thông qua hình thức ký quỹ cho đến khi cả hai bên xác nhận giao dịch thành công.
  • Các sản phẩm hàng hóa được mua bán trên Marketplace 24/7, bất kể ví hay tài khoản của bạn mở hay đóng.

Đơn vị phát triển Syscoin và các đối tác chiến lược:

Sebastian Schepis chính là người dẫn dắt đội ngũ phát triển của dự án Syscoin.  Cũng theo Website uy tín trong đánh giá và xếp hạng “Proof of Developer”, thì trong thời điểm chính thức ra mắt vào năm 2014, Syscoin được đánh giá 5 sao.

Blockchain Foundry vẫn luôn duy trì chiến lược biến Syscoin trở thành sản phẩm chủ lực của công ty, mục tiêu lớn nhất là “phá vỡ thị trường thông qua công nghệ Blockchain”. Tới thời điểm 3/2017, Blockchain Foundry cùng hợp tác với Microsoft Azure

Nguồn cung và khai thác Syscoin

Syscoin tổng nguồn cung là 888 triệu coin, và số lượng coin đang lưu hành trên thị trường là 531 triệu Sys. Vì vậy các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số, những thợ mỏ hoàn toàn có thể khai thác đào Syscoin.

Xem thêm tin tức mới nhất được cập nhật 24/24 tại https://tapchicoin24h.com

Hướng dẫn cách mua Syscoin.

Cách đơn giản nhất để có thể mua Syscoin là anh em hãy tạo 1 tài khoản trên sàn giao dịch tiền ảo =>  sau đó thì chuyển tiền vào ví trên tài khoản. => mua bán syscoin  . ( thường thì sẽ được mua bằng USDT, BTC, ETH ).

Khi muốn bằng tiền mặt, tiền thật, anh em có thể đổi từ USD, EUR bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Thông qua 1 sàn giao dịch trung gian, tại Việt Nam thường dùng REMITANO hoặc HOUBI OTC để mua các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT,….

Các sàn giao dịch nào có thể mua Syscoin.

Tính tới thời điểm hiện tại, Syscoin đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch, trong đó có: Binance, Bittrex, Upbit,…..

Có thể trữ SYS ở đâu?

Các nhà đầu tư có thể download ví trên Laptop, máy tính PC trên website chính thức của Syscoin.  Và hiện tại anh em cũng có thể tải ứng dụng ví trên di độngi.
Hoặc cũng có thể trữ coin trực tiếp trên ví tại các sàn giao dịch, tuy nhiên phương án này tuy thuận tiện có thể dễ dàng mua đi bán lại vì không mất thời gian chuyển qua lại, nhưng rủi ro thì rất lớn, trong trường hợp tài khoản của bạn bị kẻ xấu hack.

Ví điện tử Syscoin 2.0 với những tính năng hiện đại giúp gửi và nhận SYS 1 cách đơn giản, lưu lại lịch sử giao dịch, lịch sử mua bán sản phẩm,….

LỜI KẾT:

Dự án tiền ảo Syscoin với nhiều ưu điểm tại thời điểm hiện tại là: có đội ngũ phát triển tốt, là công ty hoạt động trong lĩnh vực Blockchain từ năm 2014 nên có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành, cũng như đã có 1 số sản phẩm…

Tuy nhiên đây có phải là đồng Coin đáng để đầu tư hay không thì còn tùy thuộc vào mỗi người!!!

Vậy là qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu chi tiết về đồng Syscoin. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu các đồng tiền điện tử khác thì có thể xem thêm tại https://tapchicoin24h.com/coins/

Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments