HOT – TD Ameritrade ra mắt hợp đồng Bitcoin tương lai

0
725

Có thể bạn quan tâm:

Công ty môi giới lớn nhất nước Mỹ – TD Ameritrade đã công bố sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin tương lai trên nền tàng của họ. Tin này đã từng được Mati Greenspan, phân tích cao cấp tại eToro, chia sẻ và được TD Ameritrade xác nhận trên website chính thức.

Dành cho những ai chưa biết

TD Ameritrade là nền tảng giao dịch trực tuyến lớn nhất tại Mỹ, cung cấp khả năng giao dịch mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. Phục vụ 811.000 trader/ngày, với tổng giá trị tài sản của khách hàng là 1200 tỷ USD.

Hợp đồng tương lai Bitcoin ra mắt trên TD Ameritrade

Vào tháng 3/2019, phó chủ tịch của TD Ameritrade, Steven Quirk nói rằng họ đã nhận được rất nhiều email và cuộc gọi từ khách hàng, yêu cầu một dịch vụ cho tiền điện tử. Suốt thời gian đó, Steven đã rất tích cực trong việc phát triển một nền tảng cho thị trường tiền điện tử.

Theo những báo cáo gần đây, TD Ameritrade đang có khối tài sản lên tới 1200 tỷ USD, và dịch vụ Bitcoin đã mở từ bây giờ, điều này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người tham gia vào thị trường crypto. Chính họ cũng đã xác nhân báo cáo này trên website của mình và nói thêm:

TD Ameritrade chính thức cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin tương lai. Báo cáo và chức năng giao dịch cho sản phẩm này đã có sản trên nền tảng thinkorswim và TD Ameritrade Mobile Trader app của chúng tôi

Từ đầu tháng 7/2019, các báo cáo xuất hiện trên website nói về việc TD Ameritrade – hỗ trợ bởi ErisX đã nhận được giấy phép từ CFTC để cung cấp công cụ phái sinh tiền ảo. Giấy phép DCO là một phê duyệt song song với giấy phép DCM mà ErisX đã có.

Thông tin TD Ameritrade cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin xuất hiện trong giai đoạn Bakkt ra mắt bản thử nghiệm. Ngày 22/07/2019, Bakkt đã tweet:

Hôm nay, bắt đầu chấp nhận người dùng tham gia test hợp đồng tương lai Bakkt Bitcoin ngày và tháng. Việc thử nghiệm đang được tiến hành theo kế hoạch với những người tham gia trên khắp thế giới.

Ngay bây giờ, khách hàng của TD Ameritrade có thể truy cập sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin theo những hướng dẫn trên website chính thức của họ. Tuy nhiên, tin này vẫn chưa ảnh hưởng gì nhiều đến giá Bitcoin, hiện vẫn đang được giao dịch ở mức $10000.

Nguồn hình ảnh từ website chính thức của TD Ameritrade

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi