Tether đã bắt kịp với Bitcoin và Ethereum trong thanh toán

0
8

Đồng tiền Tether (mã giao dịch là USDT) đang trở nên phổ biến như 1 phương thức thanh toán, theo như số liệu thống kê thì Tether đã bắt kịp với Bitcoin và Ethereum.

Có thể bạn quan tâm:

Theo như bài báo được đăng trên Bloomberg vào ngày 25/10/2019, bộ xử lý thanh toán tiền ảo CoinPayments đã đăng ký mức độ phổ biến tăng vột của Tether, đây là 1 loại Stablecoin (tiền ảo có mức giá cố định) được quy đổi theo tỷ lệ 1 : 1 với đồng tiền đô la Mỹ – như 1 phương thức thanh toán. Trên website có 2,4 triệu người dùng, Tether đã chiếm 30% , tăng gấp 30 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Tether làm giảm sự thống trị của Ethereum?

Ứng dụng Bitcoin như 1 hình thức thanh toán đã có khối lượng giảm 60% so với con số 80% của năm ngoái, Coinpayment cũng chỉ ra rằng Tether đã vượt qua Ethereum và chiếm vị trí thứ 2. người dùng có xu hướng sử dụng Tether vì khả năng ổn định của đồng Stablecoin. Đại diện cho Coinpayments.net là Sean Mackay cho hay:
“Thương nhân đã từng chấp nhận BTC, ETH, XRP và chuyển đổi thành Tether để hạn chế sự biến động mạnh về giá. Còn hiện tại, chúng tôi đang thấy các khoản thanh toán chỉ được thực hiện bằng Tether”

Đồng thời, Tether cung đang được chấp nhận rộng rãi hơn trên toàn cầu, bao gồm có cả những thương nhân gặp khó khăn khi nhận dịch vụ xử lý thẻ tín dụng, hoặc là người dùng bị bắt phải trả phí xử lý thẻ cao.

Đúc thêm nhiều USDT và các dịch vụ mới

Vào hồi tháng 9/2019, Tether đã cho đúc thêm 300 triệu USDT như 1 phần của việcchuyển đổi từ giao thức Omni sang Ethereum Blockchain. Tuy nhiên lại không có sự tiêu hủy Token nào trên Omni Blockchain vào lúc đó. Trước đó vào tháng 7/2019, Tether đã vô tình đúc tiền và sau đó đã đố 5 tỷ USDT.

Cũng trong tháng 9, Tether thông báo cho ra mắt 1 loại Stablecoin mới, gắn với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc và được gọi là CNHT. Và đồng CNHT sẽ cùng với các đồng Stablecoin khác của Tether được hỗ trợ bởi USD và Euro

Cũng trong kế hoạch mở rộng thêm các dịch vụ mới, Tether có kế hoạch phát hành 1 phiên bản của Stable được hỗ trợ bởi dầu thô, Vàng, cao su.

Bình luận

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Nhận thông báo  
Thông báo khi