Home Tin tức

Tin tức

Cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất là điều rất quan trọng khi tham gia thị trường để có thể đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả hơn. Hiểu được điều đó, chuyên mục Tin tức của Tapchicoin24h.com sẽ mang đến những tin tức hàng ngày nóng hổi nhất về tiền ảo, bitcoin (tiền điện tử). Bạn có thể tìm thấy những tin tức mới nhất về các đồng tiền ảo Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Monero (XMR), Fantom (FTM), Bitcoin Cash (BCH), HOLO Chain (HOT), GRIN (GRIN). Ngoài ra còn một số phân tích thị trường từ các chuyên gia, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan rõ nét hơn về thị trường. Tất cả bài viết tại chuyên mục này đều được Tapchicoin24h.com biên soạn lại từ các Blog nổi tiếng, sàn giao dịch hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về tính chính xác. Giá các đồng coin thường biến động mạnh khi có tin tức mới, bạn nên theo dõi ty gia tien ao để đưa ra quyết định chính xác.

Review mua bán tại sàn giao dịch PhoBitcoin.com

1
Phố Bitcoin là sàn giao dịch có nhiều điểm nổi bật như giao dịch nhanh, support nhiệt tình và đặc biệt là giá rất tốt do lấy dữ liệu realtime từ Binance. Nếu chưa thể tìm được một sàn giao dịch uy tín, hãy thử đăng ký trải nghiệm sàn Phố Bitcoin nhé

Sàn giao dịch Crex24 bị cáo buộc che giấu việc bị Hacker tấn công

0
Người dùng đang cáo buộc Crex24 - sàn tiền ảo có trụ sở tại Estonian về việc che giấu quy mô của một vụ Hack từ người dùng sau khi tạm ngừng giao dịch đối với một vài cặp tiền ảo.

Ledger Wallet cảnh báo tiện ích mở rộng Goolge Chrome giả đánh cắp tiền...

0
Nhà cung cấp ví cứng hàng đầu thế giới Ledger đã cảnh báo người dùng của mình về một cuộcc tấn công lừa đảo đang cố gắng đánh cắp tiền ảo của nhà đầu tư - Đáng lưu ý là cuộc tấn công này sử dụng tiện ích mở rộng Google Chrome.

Sàn giao dịch tiền ảo Houbi Thái Lan chính thức ra mắt

0
Houbi Thái Lan vừa tung ra 1 tài sản tiền điện tử cho đồng Baht - tiền tệ quốc gia của Thái Lan, được cung cấp bởi nền tảng đám mây của Houbi. Nền tảng này được cấp phép bởi bộ tài chính Thái Lan và sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo theo đúng như quy định nhà nước yêu cầu cho các nhà đầu tư Thái Lan.

Giá Matic và WPX tăng mạnh sau khi Ấn Độ dỡ bỏ lệnh cấm...

0
Ấn Độ chính thức loại bỏ lệnh cấm tiền điện tử (đã được áp dụng từ năm 2018) và rất nhiều loại tiền điện tử bao gồm có: WPX, Matic đã nhận được những tín hiệu tích cực.

Úc nhận phiên bản thử nghiệm của Libra từ Facebook

0
Ngân hàng dự trữ Úc (gọi tắt là RBA) cho biết đã sẵn sàng làm tát cả những gì có thể để điều chỉnh Libra và bất kỳ công nghệ thanh toán mới nào giúp chuyển tiền xuyên quốc gia.

Bitfinex loại bỏ gần 50 cặp giao dịch thanh khoản thấp

0
Bitfinex - Một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay sẽ loại bỏ một số cặp giao dịch tiền ảo vào ngày 6/3/2020. Theo như thông tin được đăng tải trên trang Blogspot của công ty, thì nền tảng Bitfinex sẽ loại bỏ 49 cặp giao dịch có tính thanh khoản cực kỳ thấp. Tuy nhiên, không có gì đáng lo ngại bởi vì Bitfinex sẽ chỉ hủy bỏ một số cặp giao dịch chứ không loại bỏ hoàn toàn bất kỳ Token nào.

Binance hợp tác với TaoTao thông qua Yahoo Nhật Bản?

0
Các phương tiện truyền thông trên thế giới đang rộ thông tin về sự hợp tác giữa TaoTao và Binance. Theo đó, Binance đang thảo luận với Yahoo! Nhật Bản - hiện tại đã được đổi tên thành tập đoàn Z (Z Corporation Inc) về việc hợp tác với TaoTao Inc (1 trong những công ty thành viên của tập đoàn)

Tổng hợp tin tức tiền điện tử tuần qua: Coronavirus, Bitcoin của Buffett và...

0
Những tin tức nóng hổi nhất về thị trường tiền ảo trong 7 ngày vừa qua: Nhà đồng sáng lập Morgan Digital Creek là Mr. Anthony Pompliano đã chia sẻ với CNN về quan điểm đầu tư Bitcoin của Warren Buffett

13,000 ATM hỗ trợ rút và chuyển Litecoin tại Hàn Quốc

0
Vào 28/2/2020, Litecoin Foundation thông báo hợp tác với MeconCash để cho phép đổi từ Litecoin (LTC) sang đồng Won của Hàn Quốc và khách hàng có thể rút tiền - chuyển tiền từ 13000 cây ATM tại Hàn Quốc.