Home Tin tức

Tin tức

Cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất là điều rất quan trọng khi tham gia thị trường để có thể đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả hơn. Hiểu được điều đó, chuyên mục Tin tức của Tapchicoin24h.com sẽ mang đến những tin tức hàng ngày nóng hổi nhất về tiền ảo, bitcoin (tiền điện tử). Bạn có thể tìm thấy những tin tức mới nhất về các đồng tiền ảo Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Monero (XMR), Fantom (FTM), Bitcoin Cash (BCH), HOLO Chain (HOT), GRIN (GRIN). Ngoài ra còn một số phân tích thị trường từ các chuyên gia, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan rõ nét hơn về thị trường. Tất cả bài viết tại chuyên mục này đều được Tapchicoin24h.com biên soạn lại từ các Blog nổi tiếng, sàn giao dịch hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về tính chính xác. Giá các đồng coin thường biến động mạnh khi có tin tức mới, bạn nên theo dõi ty gia tien ao để đưa ra quyết định chính xác.

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance

0
Binance là gì? Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu thế giới, với khối lượng giao dịch nằm Top 1 theo thống kê từ Coinmarketcap. Hiện nay, đa số...

Người dùng Ledger kể từ giờ có thể kết nối ví của mình với...

0
Theo như thông báo mới nhất vào 5/6/2020 của Ledger thì người dùng ví cứng Ledger có thể kết nối thiết bị với sàn giao dịch phi tập trung DeversiFi , hoặc là DEX.

Ứng dụng trò chuyện nổi tiếng có thêm hàng ngàn người dùng mới nhờ...

0
Công ty Kakao của Hàn Quốc mới đây vừa thông báo rằng chức năng ví tiền điện tử mới của mình đã có hơn 100000 người dùng trong chưa đầy 24 tiếng trong KakaoTalk - một ứng dụng trò chuyện của họ. Ví tiền ảo mới được ra mắt vào 3/6/2020.

VanEck và CryptoCompare vừa cho ra mắt tỷ lệ điểm chuẩn Bitcoin

0
Công ty MVIS (thuộc VanEck) và CryptoCompare (nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử) vừa giới thiệu tỷ lệ điểm chuẩn Bitcoin hàng giờ. Sản phẩm này được phát triển cùng sự hợp tác với SEBA (Ngân hàng tiền điện tử).

Trình duyệt Brave có thêm 1,5 triệu người hoạt động hàng tháng

0
Trình duyệt Brave hỗ trợ tiền điện tử đã có thêm 1,5 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng trong tháng 4 và 5, nâng tổng số người dùng mỗi tháng lên gần 16 triệu.

VÍ Calibra của Facebook đổi tên thành Novi Wallet

0
Ví Calibra là 1 phần của dự án tiền điện tử Libra của Facebook, được tạo ra là để chi tiêu và nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số. Trong khi đó, Libra cũng là 1 loại tiền diện tử có thể dùng để mua hàng hóa hoặc sử dụng các dịch vụ mà Facebook cung cấp, và Calibra sẽ là loại ví dùng để lưu trữ Libra và hàng nghìn loại tiền điện tử khác. Và kể từ bây giờ, ví này sẽ được gọi là Novi.

Dự án đô la kỹ thuật số ra mắt White Paper

0
Dự án đồng đô la kỹ thuật số vừa phát hành White Paper với các thông tin chi tiết về mục tiêu, các trường hợp sử dụng cho loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Alibaba ký hợp tác liên quan tới Blockchain với nhà khai thác cảng Trung...

0
3 đơn vị gồm China Merchants Port , Alibaba và công ty Ant Financial đã cùng nhau hợp tác để tăng cường áp dụng công nghệ Blockchain trong ngành công nghiệp Hải cảng.

Hội nghị DevCon 6 của Ethereum được tổ chức tại Colombia vào năm 2021

0
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona Virus trên toàn cầu, Devcon 6 đã bị buộc phải lùi lại 1 năm.

4 dịch vụ cho vay tiền điện tử hàng đầu hiện nay, lãi suất...

0
Bạn có phải là một nhà đầu tư Bitcoin? Thay vì việc để tài sản của bạn ở trạng thái chờ, bạn có thể kiếm được khoản lãi 8%/năm thông qua việc cho các công ty sau đây vay Bitcoin của bạn.

Bitwage hợp tác với Gemini cho ra mắt Bitcoin 401(k)

0
Bitwage vừa thông báo kế hoạch ra mắt Bitcoin 401(k) đầu tiên của thế giới, cho phép các công ty cho nhân viên của mình khả năng đầu tư đô la trước và sau thuế vào Bitcoin.