Home Tin tức Tin tức Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Tin tức Bitcoin là chuyên mục cập nhật tin Bitcoin News mới nhất hàng ngày. Giúp bạn theo kịp những tin HOT nhất để lên kế hoạch giao dịch một cách hiệu quả nhất. Thông tin được chúng tôi lược dịch từ các website, Twitter nổi tiếng và uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Việc cập nhật tin tức crypto hàng ngày là vô cùng quan trọng khi tham giao đầu tư Bitcoin, mỗi tin tức đều có tác động rất mạnh đến giá Bitcoin, nếu có thể nắm bắt chính xác nguồn thông tin sẽ giúp bạn có một kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó, sẽ là các phân tích, đánh giá từ các chuyên gia tiền điện tử, thích hợp với những người mới muốn tìm hiểu thêm kiến thức về thị trường. Nếu bạn đầu thêm Altcoin, hãy cập nhật thêm tin tức thị trường Altcoin.

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance

0
Binance là gì? Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu thế giới, với khối lượng giao dịch nằm Top 1 theo thống kê từ Coinmarketcap. Hiện nay, đa số...

4 dịch vụ cho vay tiền điện tử hàng đầu hiện nay, lãi suất...

0
Bạn có phải là một nhà đầu tư Bitcoin? Thay vì việc để tài sản của bạn ở trạng thái chờ, bạn có thể kiếm được khoản lãi 8%/năm thông qua việc cho các công ty sau đây vay Bitcoin của bạn.

Bitwage hợp tác với Gemini cho ra mắt Bitcoin 401(k)

0
Bitwage vừa thông báo kế hoạch ra mắt Bitcoin 401(k) đầu tiên của thế giới, cho phép các công ty cho nhân viên của mình khả năng đầu tư đô la trước và sau thuế vào Bitcoin.

Công ty khai thác tại Hoa Kỳ chuẩn bị tăng gấp đôi Hash Rate...

0
Riot Blockchain - công ty khai thác tiền điện tử vừa thông báo sẽ mua thêm thiết bị khai thác coin để tăng năng suất hoạt động sau khi diễn ra Halving.

Bitcoin và chứng khoán vẫn tăng giá bấp chấp số người mất việc cao...

0
Chỉ trong tháng 4/2020 đã có hơn 20 triệu người bị mất việc làm, tuy nhiên thị trường chứng khoán và tiền điện tử vẫn đang trong xu hướng tăng giá

Halving Bitcoin đang thúc đẩy giá Bitcoin tăng gấp đôi

0
Jake Yocom-Piatt - Nhà sáng lập công ty Decred nghĩ rằng sự kiện Halving của Bitcoin có thể sẽ khiến giá Bitcoin tăng 100% khi mà các công ty khai thác tiền ảo sẽ bán Bitcoin cao hơn để trang trải chi phí hoạt động.

Những điều mong đợi sau sự kiện Bitcoin Halving 2020

0
Sự kiện Bitcoin Halving lần thứ 3 sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 12/5/2020, đồng nghĩa với việc chỉ còn 9 ngày nữa là diễn ra sự kiện này. Và đây cũng là chủ đề được quan tâm và bàn tán nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong đó một số người cũng đưa ra nhận định về giá Bitcoin sau khi giảm 1 nửa phần thưởng khai thác.

14 người Trung Quốc bị bắt tại Malaysia vì lừa đảo Bitcoin

0
Chính quyền Malaysia vừa bắt giữ một nhóm người Trung Quốc liên quan tới một vụ lừa đảo đầu tư Bitcoin quy mô lớn và vi phạm Đạo Luật di trú tại quốc gia này.

Các công ty dầu mỏ sẽ thống trị ngành khai thác Bitcoin trong 5...

0
Khai thác Bitcoin luôn nhận được các sự chỉ trích vì sử dụng rất nhiều năng lượng, nhưng Marty Bent đã giới thiệu một giải pháp mà theo ông sẽ làm giảm chất thải trong lĩnh vực dầu khí ( gọi tắt là: O & G).

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin báo cáo lỗ ròng 148 triệu...

0
Canaan - nhà sản xuất thiết bị khai thác bitcoin lớn thứ 2 tại Trung Quốc được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vừa báo cáo khoản lỗ ròng 148 triệu USD trong năm 2019, theo số liệu báo cáo tài chính mới nhất đươc đệ trình lên SEC (Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ)

Đây là thời điểm mua thiết bị khai thác Bitcoin siêu giảm giá

0
Lĩnh vực Khai thác Bitcoin vừa trải qua một tháng đáng quên. Do tình hình bùng phát Corona Virus, lĩnh vực khai thác tiền ảo đã chứng kiến một sự sụt giảm lớn trong hoạt động.