Home Tin tức Tin tức Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Tin tức Bitcoin là chuyên mục cập nhật tin Bitcoin News mới nhất hàng ngày. Giúp bạn theo kịp những tin HOT nhất để lên kế hoạch giao dịch một cách hiệu quả nhất. Thông tin được chúng tôi lược dịch từ các website, Twitter nổi tiếng và uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Việc cập nhật tin tức crypto hàng ngày là vô cùng quan trọng khi tham giao đầu tư Bitcoin, mỗi tin tức đều có tác động rất mạnh đến giá Bitcoin, nếu có thể nắm bắt chính xác nguồn thông tin sẽ giúp bạn có một kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó, sẽ là các phân tích, đánh giá từ các chuyên gia tiền điện tử, thích hợp với những người mới muốn tìm hiểu thêm kiến thức về thị trường. Nếu bạn đầu thêm Altcoin, hãy cập nhật thêm tin tức thị trường Altcoin.

Tổng hợp tin tức tiền điện tử tuần qua: Coronavirus, Bitcoin của Buffett và...

0
Những tin tức nóng hổi nhất về thị trường tiền ảo trong 7 ngày vừa qua: Nhà đồng sáng lập Morgan Digital Creek là Mr. Anthony Pompliano đã chia sẻ với CNN về quan điểm đầu tư Bitcoin của Warren Buffett

Nhà đầu tư Shark Tank Rober Herjavec gọi Bitcoin là tương lai

0
Rober Herjavec là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Herjavec Group đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vẫn với hãng tin Kitco News rằng Bitcoin sẽ là tương lai của thanh toán điện tử.

Tradeblock cho biết: sự kiện Halving năm 2020 sẽ khiến chi phí khai thác...

0
Theo như công ty phân tích tiền điện tử Tradeblock vừa công bố, Chi phí khai thác Bitcoin sẽ tăng đáng kể sau sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra sau chưa đầy 90 ngày nữa. Chi phí để khai thác 1 Bitcoin dự kiến lên tới 12.500 USD. Sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5/2020 sẽ mang tới nhiều sự thay đổi cho thị trường tiền ảo.

Kinh doanh ATM Bitcoin đang thực sự bùng nổ

0
Coinsource - Nhà cung cấp dịch vụ ATM Bitcoin có trụ sở tại Texas đã chiếm lại ví trí "mang lưới ATM tiền ảo lớn nhất trên thế giới" nhờ nỗ lực mở rộng trong 2 tháng qua.

Khai thác tiền điện tử tại Trung Quốc bị tạm ngưng vì sự bùng...

0
Vì tình trạng bùng phát dịch bệnh Virus Corona ở Trung Quốc trong thời gian vừa qua, chính phủ nước này đã thực hiện một loạt các lệnh cấm để kiểm soát tình hình. Hàng ngàn doanh nghiệp Trung Quốc đang bị ảnh hưởng. Với tình hình kiểm soát dịch bệnh hiện nay, mọi người không thể quay lại làm việc.

Mọi người sử dụng Bitcoin giống như Vàng – Tài sản trú ẩn an...

0
Giám đốc điều hành của CME Group là Mr. Terry Duffy chia sẻ quan điểm trong buổi phóng vấn rằng ông tin mọi người hiện đang sử dụng Bitcoin giống như việc họ sử dụng vàng và xem Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn.

Nhà đầu tư Trung Quốc mua Bitcoin nhiều hơn vì Virus Corona

0
Tài sản tiền kỹ thuật số được xem xét là nơi trú ẩn tài sản an toàn tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là kênh đầu tư mà người Hồi Giáo lựa chọn để cất giữ tài sản của mình, đặc biệt là trong bối cảnh xung đột giữa Hoa Kỳ - Iran cũng như các tham khảo toàn cầu khác.

Sự khác biệt giữa China Coin (DCEP) và Bitcoin

0
Vào năm 2019, khi Facebook thông báo về kế hoạch ra mắt đồng Stablecoin Libra, thì Trung Quốc là quốc gia đầu tiên công bố về loại tiền điện tử được quốc gia hậu thuẫn, có tên là China Coin (viết tắt là DCEP).

Bitcoin Hashrate tiếp tục đạt kỷ lục mới!

0
Bitcoin hashrate luôn cho thấy những điều thú vị. Cuối tuần qua, một lần nữa chỉ số này lại đạt mức kỷ lục mới

Bitcoin Segwit đạt kỷ lục mới, chiếm 64.13% số giao dịch

0
Bitcoin Segwit đã đạt cột mốc quan trọng, cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ. Số giao dịch sử dụng SegWit đã đạt 64.13% tổng số giao dịch Bitcoin