Tổng hợp tin tức tiền điện tử tuần qua: Coronavirus, Bitcoin của Buffett và buôn lậu ma túy

0
54

Các chuyên gia đã có những ngày làm việc khó khăn. Nhà đồng sáng lập Morgan Digital Creek là Mr. Anthony Pompliano đã chia sẻ với CNN về quan điểm đầu tư Bitcoin của Warren Buffett. Theo đó, vị tỷ phú nổi tiếng Buffett đã nói rằng ông không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào và không thế bất kỳ giá trị nào của tiền điện tử. Anthony Pompliano đã lập luận rằng Buffett là nhà đầu tư chứng khoán tuyệt vời khi nói đến việc phát hiện ra các cổ phiếu "Bluechip" nhưng ông ta thực sự không am hiểu gì về công nghệ.

Có thể bạn quan tâm:

– Một nhân vật khác tỏ ra không giỏi về công nghệ đó là một cá voi tiền điện tử ẩn danh của Trung Quốc, khi mà nhà đầu tư nãy đã mất 30 triệu USD Bicoin Cash và 15 triệu USD Bitcoin liên quan tới giao dịch trao đổi SIM.

– Đại lý ma túy tại Ailen là Mr. Clifton Collins vừa bị mất 60 triệu USD Bitcoin. Trước đó Clifton Collins đã sử dụng số tiền có được từ buôn lậu ma túy của mình để mua 6000 Bitcoin vào năm 2011 khi giá 1 Bitcoin = 5 USD. Sau đó anh này đã lưu trữ khóa riêng (Private Key) trong chiếc cần câu cá. Ít lâu sau đó, Clifton Collins bị bỏ tù vì sở hữu một số lượng lớn cần sa, chủ nhà thuê trọ của anh ta đã dọn sạch tất cả mọi đồ đạc trong căn nhà, bao gồm cả chiếc cần câu cá.

Clifton Collins đã bị mất một khoản tiền lợi nhuận rất lớn khi mà giá trị – Bitcoin trong năm 2020 là 10000 USD, đây cũng là một năm dự báo Bitcoin sẽ có những tăng trưởng tốt. Hiện tại điều duy nhất có thể ngăn chặn giá Bitcoin tăng mạnh chỉ có thể là một đại dịch quốc tế. Sự lây lan của Virus Corona có thể là 1 trong những lý do khiến cho giá Bitcoin giảm xuống chỉ còn 8.500 USD tại thời điểm đăng tải bài viết này.

Ít ra thì Công ty Coinbase đã sẵn sàng. Coinbase đã công bố kế hoạch nếu như Virus Corona lây lan tới văn phòng của mình. Giai đoạn 1: dọn dệp các văn phòng và hạn chế người ghé thăm. Giai đoạn 2: văn phòng sẽ đóng cửa. Giai đoạn 3: Cán bộ nhân viên sẽ làm việc tại nhà.

– Một trong những tin tức tích cực trong tuần vừa qua đó là việc Shopify đã gia nhập Libra, đây là sự ủng hộ cần thiết khi mà Mastercard vừa thông báo rời khỏi dự án này. Mặt khác, New Jersey muốn kiểm soát tiền điện tử, và một loại các ngân hàng trung ương đang nghĩ rằng họ có thể sử dụng tiền tệ kỹ thuật số mà không cần Blockchain.

– Tyler Winklevoss cho biết anh ta đã thanh toán 312 Bitcoin cho một chuyến báy tới Virgin Galatic vào tháng 1/2014. Cho tới hiện tại số Bitcoin này có giá trị lên tới 3 triệu USD. Và Tyler Winklevoss đã gọi đó là “khoảng khắng Pizza Bitcoin”.

Công ty con của CryptoKities là Drapper Labs đang hợp tác với Ultimate Fighting Championship tạo ra một trải nghiệm kỹ thuật số mới.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi