Trường đại học của Hàn Quốc công bố viên nghiên cứu Blockchain mới

0
961

Vào ngày 22/5/2020, Đại học Suseong của Hàn Quốc đã chính thức đạt thoat thuận với KORAIA, qua đó được phép tạo ra một khuôn viên Blockchain và AI tại khu vực Daegu.
Theo như hãng tin Money Today công bố, thì trường đại học Suseong đã lên kế hoạch giảng dậy về AI, big data, …. Dự kiến, ngôi trường này sẽ nhận sinh viên đào tạo khóa đầu tiên vào năm 2021.

Khủng hoảng Corona Virus – tạo tiền đề lớn để thúc đẩy áp dụng Blockchain

Giám đốc điều phối và kế hoạch của trường Suseong là Mr. Kim Kun Woo chia sẻ rằng thế giới đang nhanh chóng chuyển sang 1 xã hội dựa trên trí tuệ nhân tạo và Blockchain do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới.

Hiện tại, đã có một số công ty Blockchain có trụ sở tại Daegu đã đồng ý tham gia vào chương trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc tại đại học Suseong.

Trường Suseong sẽ triển khai những dịch vụ thân thiện với người dùng, cho phép gắn kết giữa giáo dục và quản trị học thuật.

Hàn Quốc ngày càng ủng hộ ngành công nghiệp Blockchain.

Chính phủ Hàn Quốc tiếp tục duy trì sự ủng hộ đối với sự phát triển của ngành công nghiệp Blockchain tại quốc gia này.

Trước đó hồi tháng 4/2020, Mr. Koo Yun-cheol (nguyên thứ trưởng bộ chiến lược và tài chính) cho biết thị trường Blockchain là 1 cơ hội vàng hiếm có của Hàn Quốc, và kêu gọi các công ty tư nhân trong lĩnh vực này của Hàn Quốc hãy khai thác tiềm năng này.

Vào ngày 17/3/2020, Hai vị bộ trưởng của Hàn Quốc đã công bố quốc gia sẽ hỗ trợ cho ngành công nghiệp Blockchain, dự kiến sẽ phân bổ hơn 3 triệu USD để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp phát triển công nghệ này.

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments