Ứng dụng giao dịch Kraken Future đã có trên iOS và Android

0
174

Sàn giao dịch tiền ảo Kraken có trụ sở tại San Francisco vừa thông báo rằng vừa cho ra mắt phiên bản Mobile của ứng dụng giao dịch Kraken Future.

Có thể bạn quan tâm:

Cơ hội mới cho giao dịch tương lai

Vào 21/11/2019, Sàn tiền ảo Kraken thông báo trên trang Blog của mình rằng Kraken sẽ cho ra mắt phiên bản điện thoại của Kraken Future, ứng dụng này được tạo ra hồi đầu năm 2019 sau khi có được Cryptofacilities và trước đây chỉ có trên trình duyệt website. Ứng dụng Kraken Futures sẽ có trên 2 nền tảng Android và iOs.

Kraken Future được giới thiệu là 1 nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cho các công cụ phái sinh trên tài sản kỹ thuật số, sẽ cho phép các nhà đầu tư có thể LONG và SHORT tài sản tiền ảo lên tới 50 lần.

Ứng dụng Kraken Future cũng sẽ cho phép người dùng đăng nhập bằng mã QR code, xem mục đặt hàng và biểu đồ giá coin. Đồng thời, Kraken cũng sẽ trả 30% chia sẻ doanh thu phí ròng cho các nhà giao dịch mỗi tuần.

API riêng của Websockets

Vào tháng 10/2019, Sàn Kraken thông báo đã cung cấp giao diện chương trình ứng dụng riêng (API) WebSockets, cùng với việc 2 thông báo đầu tiên của API sẽ được gửi cho tất cả khách hàng sau khi ở chế độ beta kể từ tháng 10/2019. Theo đó 2 thông báo này sẽ liệt kê các lệnh đặt hàng mở của khách và cập nhật khi các lệnh đặt mới được tạo. Bao gồm liệt kê danh sách 50 giao dịch cuối cùng, và cập nhật liên tục khi các giao dịch mới được thực hiện.

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn đã công bố sai khối lượng giao dịch trong năm 2019

Vào tháng 11/2019, Công ty phân tích Blockchain có trụ sở tại New York là Chainalysis đề xuất 10 sàn tiền ảo lớn nhất, được gọi là “Bitwise 10”, được cảnh báo là những sàn giao dịch cung cấp sai số liệu giao dịch thực tế trong năm 2019. Danh sách 10 sàn đó lần lượt là: Sàn Kraken – Bitstamp – Sàn Binance – Bitfinex – Poloniex.- Coinbase – BitFlyer – itBit – Bittrex – Sàn Gemini

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi