Warren Buffett quyên góp 40.000 USD tiền ảo Justin Sun tặng cho mình

0
52

CryptoGlobe đã đưa thông tin về việc Warren Buffett lại một lần nữa nhấn mạnh về việc không ủng hộ Bitcoin của mình, và gọi tiền điện tử là vô giá trị.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận của Buffett được đưa ra sau bữa ăn với Justin Sun và những nhân vận nổi tiếng trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, gồm có: Charlie Lee của Litecoin và Yoni Assia của eToro.

Bình luận này được chia sẻ trong 1 buổi phóng vấn gần đây nhất, khi được hỏi về việc Warren Buffett cảm giác như thế nào khi trở thành người sở hữu Bitcoin khi mà Justin Sun đã cho biết về việc đã tặng cho vị tỷ phú này 1 Bitcoin và 1,9 triệu TRX.

Warren Buffett đã trả lời rằng ông không sở hữu bất kỳ 1 loại tiền ảo nào và nhấn mạnh thêm rằng ông không bao giờ muốn. Bình luận của vị tỷ phú này gây tranh cãi lớn với 1 số tuyên bố của Justin Sun. Theo đó, CEO của Tron người đã mua lại sàn giao dịch Poloniex, BitTorrent và Steemit đã chia sẻ lịch sử giao dịch trên các phương tiện truyền thông để chứng minh rằng anh ta nói sự thật.

Sun cũng chia sẻ tài khoản TRON đã tạo cho Warren Buffett đang có hơn 1,9 triệu TRX 19000 WINk và 20000 BTT,…. với tổng giá trị gần 30.000 USD.

Rất nhiều Người dùng Twitter dã phản hồi trên tweet của Sun, và ngay lập tức phóng viên Becky Quick của CNBC đã tìm hiểu lý do vì sao Buffett cho biết ông không sở hữu bất kỳ loại tiền ảo nào, mặc dù lịch sử giao dịch Blockchain cho thấy ông đã được tặng từ Sun.

Becky Quick cho biết cô đã gọi cho Buffett để tìm ra câu trả lời, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway trả lời rằng ông đã quyên tặng số tiền 40.000 USD cho quỹ QLIDE.

Trước đó ít hôm, Justin Sun đã ăn tối với Buffett sau khi chiến thắng cuộc đấu giá với số tiền 4,6 triệu USD được dành cho tổ chức phi lợi nhuận chống đói nghèo có trụ sở tại San Francisco.

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo khi