Ứng dụng trò chuyện nổi tiếng có thêm hàng ngàn người dùng mới nhờ tích hợp tiền điện tử

0
1452

ví tiền ảo Klip của KakaoTalk được giới thiệu chính thức ra cộng đồng, và hiện đang hỗ trợ 11 loại tiền điện tử. Hiện tại, có tới khoảng 90% dân số của Hàn Quốc đang sử dụng ứng dụng trò chuyện KakaoTalk, và công ty Kakao kỳ vọng sẽ có thể lôi kéo họ vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Ứng dụng ví di động Klip đang hỗ trợ: Klay, HINT, Pixel, BOX, TEMCO, Pet, Binz, PIBBLE, ENT, Cosm và Insurium.

Với việc gia tăng thêm 100.000 người dùng tương ứng với 2% tổng số lượng người dùng KakaoTalk hiện nay.

Klay token là đồng tiền được hỗ trợ trong giai đoạn đầu tiên của ví tiền điện tử

Ground X (là công ty con của Kakao trong lĩnh vực Blockchain) và nhà điều hành mạng Klaytn Blockchain, đã tặng 50 Klay token cho hàng nghìn người đầu tiên sử dụng ứng dụng ví tiền điện tử mới này .

Giám đốc điều hành của Gound X là Mr. Han Jae-sun chia sẻ:

“Đó là sự bất ngờ lớn, và tôi rất biết ơn sự quan tâm và hỗ trợ đáng kinh ngạc của cộng đồng”

Han Jae-sun muốn tạo ra một hình ảnh tích cực về lĩnh vực tiền điện tử với người dân Hàn Quốc, và ông cho rằng khái niệm và tài sản kỹ thuật số vẫn là điều gì đó khá lạ lẫm.

Đông lực thúc đẩy cho việc áp dụng Blockchain

Kakao đang triển khai từng bước để phát triển Blockchain vào toàn bộ danh mục đầu tư của mình. Hồi năm 2019, Mr. Yeo Min-soo (giám đốc điều hành của Kakao) chia sẻ rằng công ty Klaytn Blockchain của mình cũng tương tự như là dự án Libra của Facebook,.

Gã khổng lồ Kakao đang có kế hoạch tích hợp ví Klaytn vào ứng dụng nhắn tin trò chuyện kể từ tháng 3/2019, và Yeo Min-soo cũng nhấn mạnh về tiềm năng rất lớn của cộng đồng 40 triệu người dùng của Kakao.

Tham khảo nguồncointelegraph
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments