Bảo Kim là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử Baokim

0
1348

Được biết đến là một trong những cổng thanh toán trực tuyến điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Baokim là sản phẩm cho phép doanh nghiệp hay cá nhân người dùng gửi – nhận – thanh toán tiền nhanh chóng và an toàn. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị về ví điện tử nhận được nhiều sự quan tâm này bạn nhé!

Thông tin chung thú vị về baokim

Được xây dựng và thành lập năm 2010 dựa trên mô hình thanh toán của Moneybookers, Paypal…Bảo Kim là một cổng thanh toán trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho người dân nước ta.

Thông tin về cổng thanh toán trực tuyến điện tử Bảo Kim

Chủ đầu tư của Baokim là Công ty cổ phần vật giá Việt Nam cho phép cá nhân, doanh nghiệp gửi tiền vào tài khoản. Thậm chí là nhận tiền, thanh toán tiền trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Là cầu nối cho người mua và bán trong hoạt động giao dịch chuyển tiền – thanh toán. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành công là các bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc ví điện tử Bảo Kim để thực hiện các giao dịch của mình.

Không thể bỏ qua những tính năng nổi bật của baokim hiện nay

Bảo Kim hiện đang được sử dụng khá nhiều và nhận được sự ưa chuộng của mọi người. Trong đó, sản phẩm nổi bật với những tính năng của mình như:

Bảo Kim có nhiều tính năng nổi bật vô cùng tiện lợi

Ví điện tử và cổng thanh toán

Hoạt động như một ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến nên được coi là trung gian thanh toán giữa người mua và người bán hiện nay. Bên cạnh đó, mọi người có thể sử dụng sản phẩm để chuyển tiền, nhận tiền cho nhau như khi sử dụng các ứng dụng của ngân hàng online.

Cung cấp dịch vụ xác thực tài khoản

Đây có lẽ là tính năng nổi bật của Baokim đó chính là đứng ra nhận xử lý thông điệp mà khách hàng điền trong tài khoản. Sau khi kiểm tra và xác thực lại thì Bảo Kim sẽ phản hồi các thông tin liên quan tới tài khoản, thẻ ngân hàng.

Người dùng ví điện tử Bảo Kim cần xác thực tài khoản theo quy định của pháp luật để bảo vệ cho tiền trong tài khoản của mình. Nếu như không xác nhận được thông tin chính xác thì người dùng đó sẽ bị hạn chế số tiền cũng như các lần giao dịch qua ví điện tử.

Hỗ trợ thu – chi hộ

Là trung gian giúp người dùng chi trả những hóa đơn cần thanh toán. Đồng thời, hỗ trợ giúp đỡ người bán hàng thu tiền từ người mua nhanh chóng. Trong đó có dịch vụ:

Dịch vụ hỗ trợ thu chi hộ được khách hàng quan tâm
  • Thu hộ: Tại các điểm tụ tập offline, qua tài xế hoặc ví điện tử Bảo Kim
  • Chi hộ: Hỗ trợ chi trả hộ người dùng bằng cách chuyển khoản hoặc qua ví điện tử

➡️Tham khảo thêm danh sách ví tiền ảo uy tín hiện đang được rất nhiều người sử dụng

Hướng dẫn đăng ký và xác thực ví điện tử baokim

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ
  • Bước 2: Phía bên tay phải trên góc ngoài cùng của website bạn nhấn vào phần đăng ký
  • Bước 3: Các thông tin về doanh nghiệp hay cá nhân cần được điền đầy đủ vào. Lưu ý là cần phải cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, trùng với chứng minh thư. Có như vậy, baokim mới xác thực được tài khoản cho bạn và có thể sử dụng được các giao dịch có trong Bảo Kim.
  • Bước 4: Nhấn đăng ký xong sẽ xuất hiện yêu cầu một mã xác nhận được gửi trong Email bạn ghi trong tài khoản đăng ký
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử Bảo Kim
  • Bước 5: Truy cập vào email để xác thực tài khoản
  • Bước 6: Điền mã rồi nhấn xác thực trong email
  • Bước 7: Sau đó, Bảo Kim yêu cầu bạn phải xác nhận bằng số điện thoại. Xác minh bằng cách bạn cần nhập mã code mà Bảo Kim gửi về số điện thoại khi đăng ký ở bước 2 là được

Như vậy là những thông tin được cung cấp trong bài viết về Baokim chắc chắn giúp quý vị bạn đọc thêm hiểu về ví điện tử này rồi phải không nào? Nếu bạn là một người trẻ năng động và thông minh thì phương thức thanh toán trực tuyến điện tử tiện lợi này hẳn không nên bỏ qua.

➡️Cập nhật thêm tin tức mới nhất thị trường tiền ảo tại Tapchicoin24h | Blog tin tức thị trường tiền ảo Bitcoin #1 VN