Nhà nhà vẫn lạc quan về giá XRP sau quả giảm mạnh 12%

0
1166

Hãy nhìn chart, giá Ripple đã giảm thảm hại khi phe mua không thể giữ được xu hướng tăng được hình thành trong hơn 2 tuần qua.

Dù cho Ripple đã mất giá 12%, các nhà phân tích vẫn đang rất lạc quan về khả năng bùng nổ của đồng coin này, ít nhất là theo giá USD

⏩Xem thêm tin tức và phân tích mới nhất về thị trường Altcoin tại tin tức Altcoin

Giá Ripple chuẩn bị bùng nổ

Michael Van De Poppe, CTV của CoinTelegraph và đang là full-time trader tại sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, đã cho rằng đồng coin này vẫn đang trong mô hình tăng giá, bất chấp cú giảm sâu vừa rồi.

Anh ta đặc biệt quan tâm tới Bitcoin, Ripple và Ontology, những đồng coin đã giảm giá mạnh trong 3 ngày qua

Chưa kể, theo những báo cáo trước đó của Ethereum World News, trader CJ đã lưu ý đồ thị giá XRP đang có những điểm tương đồng với BCH và BSV tại trước thời điểm tăng mạnh vừa rồi.

Cụ thể hơn, CJ cho rằng, giống như các đồng trên, giá Ripple đang củng cố trong một phạm vi giá. Nếu nó có thể phá vỡ và giữ ở mức $0.25, giá có thể sẽ tăng hơn 25% trong ngắn hạn.

Về cơ bản, Ripple đang tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ với các đối tác nhằm tăng sự phổ biến của XRP. Gần đây, họ đã trở thành đối tác với Siam Commercial Bank, một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Thái Lan, nhằm thay đổi cách giao dịch của hơn 16 triệu khách hàng.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra SCB Easy, một ứng dụng di động chạy trên Ripple mang tới khả năng thanh toán nhanh chóng, phí thấp và xuyên biên giới.

Mặc dù SCB Easy có thể không tập trung vào XRP, nhưng các công nghệ Ripple được ngân hàng lựa chọn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đồng tiền này.

⏩Xem thêm kiến thức tiền ảo và hướng dẫn đầu tư mới nhất tại tiền điện tử Tapchicoin24h