Payoo là gì? Hướng dẫn đăng ký và thanh toán ví điện tử Payoo

0
1534

Dù được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến nhưng những tính năng nổi bật cũng như cách đăng ký sử dụng ví điện tử Payoo lại là điều không phải ai cũng biết. Bạn có thắc mắc về điều này? Nếu có thì hãy cùng khám phá Payoo là gì qua những thông tin thú vị được mang đến ngay sau đây nhé!

1. Giới thiệu về ví điện tử Payoo

Ví điện tử Payoo được biết đến là một tài khoản điện tử. Tài khoản này có chức năng giống như một chiếc ví tiền “vạn năng” trong thế giới Internet. Theo đó, nó sẽ hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện các giao dịch mua – bán hoặc một số giao dịch khác tại các trang web thương mại điện tử một cách tiện lợi.

Ví điện tử Payoo

Bên cạnh đó, trong các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí, loại ví điện tử này cũng được sử dụng một cách linh hoạt. Sự hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng này đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thực hiện việc các bước thanh toán cho nhu cầu mua sắm của mình.

Lưu ý: Đây chỉ là ví điện tử để giao dịch thanh toán tại Việt Nam, nếu bạn cần ví để lưu trữ tiền ảo thì có thể tham khảo danh sách ví tiền ảo uy tín

2. Những tính năng nổi bật của Payoo được người dùng yêu thích

Tiện lợi

Việc tìm kiếm địa điểm để thanh toán hóa đơn hay mua mã thẻ điện thoại cũng như các dịch vụ tiện ích khác đã trở nên đơn giản hơn nhờ ví điện tử Payoo. Không những thế, loại ví điện tử này còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán hóa đơn ở bất kỳ thời điểm nào hay bằng bất cứ hình thức nào. Đây là một trong những tính năng nổi bật được ví điện tử Payoo mang đến người dùng.

An toàn

Một trong những tính năng vô cùng nổi bật của ví điện tử Payoo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là sự an toàn. An ninh tài chính của bạn luôn là sự ưu tiên cao nhất khi sử dụng loại ví điện tử này.

Sản phẩm có nhiều tính năng đa dạng và nổi bật

Loại ví điện tử này được cài đặt công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI – DSS và chuẩn ISO 27001. Nhờ vậy, các dịch vụ thanh toán trực tuyến của Payoo luôn đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đa dạng hình thức thanh toán

Tính năng tuyệt vời không thể không nhắc đến của loại ví điện tử này đó chính là có khả năng thanh toán mọi loại hóa đơn. Theo đó, bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn như tiền điện, nước, tiền điện thoại, mạng truyền hình hay internet,…với nhiều hình thức khác nhau.

Năng động trong sử dụng

Trên khắp cả nước, ví điện tử Payoo có mạng lưới rộng lớn với hơn 3000 điểm thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng điện máy hay trung tâm thương mại,…Với sự năng động này, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức để tìm kiếm, sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo.

Thanh toán linh hoạt mọi lúc mọi nơi

3. Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Payoo

Đăng ký sử dụng và xác thực tài khoản Payoo, các bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước như sau. Đặc biệt, các bước này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và online.

  • Bước 1: Chọn tên ví đồng thời chọn mật khẩu riêng để đăng ký ví điện tử Payoo.
  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu sau đó nhấn vào nút đăng ký.
  • Bước 3: Kiểm tra lại email để kích hoạt tài khoản. Sau khi thực hiện xong bước này, bạn sẽ được sử dụng ví điện tử chuẩn và có thể sử dụng ngay bằng cách nạp tiền vào tài khoản.
Hướng dẫn cài đặt Payoo

Đăng ký cũng như sử dụng ví điện tử Payoo, bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản theo những hướng dẫn trong bài viết trên đây. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và bất ngờ với những gì mà loại ví điện tử này mang lại trong quá trình sử dụng. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu đầu tư tiền ảo thì có thể tham khảo những bài viết chia sẻ kinh nghiệm đầu tư mới nhất tại tiền ảo Tapchicoin24h