13,000 ATM hỗ trợ rút và chuyển Litecoin tại Hàn Quốc

0
1414

Mỗi quan hệ đối tác này sẽ cho phép Litecoin được tích hợp trên nền tảng thanh toán M.Pay của MeconCash. Litecoin cũng sẽ được chấp nhận như một kênh thanh toán trên nền tảng bán lẻ MeconMall của MeconCash cũng như là thanh toán cho các trò chơi chấp nhận phần thưởng M.Pay

Theo số liệu được công bố bởi CryptoCompare, Khối lượng giao dịch trong 24 giờ giữa Litecoin và đồng Won đạt đạt con số gần 4,5 triệu USD.

Giám đốc điều hành của Litecoin Foundation – Mr. Charlie Lee đã mô tả mối quan hệ hợp tác này là một bước tiến lớn trong việc Litecoin sẽ tấn công mạnh vào thị trường Hàn Quốc.
Hồi năm 2018, Hàn Quốc đã tạo một kỷ lục khi tổng số tiền chuyển trị giá lên tới 6,3 tỷ USD.

Tiền điện tử cạnh tranh tại thị trường chuyển tiền Châu Á

Số lượng tiền kỹ thuật số đang tìm cách chiếm lĩnh thị trường chuyển tiền tại Châu Á ngày càng tăng trong thời gian vừa qua. Vào tháng 2/2020 thì Ripple cũng đã công bố một số hợp tác với những công y để tấn công vào thị trường màu mỡ Châu Á.

Vào 25/2/2020, Ripple công bố rằng Công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới Hanpass và Sentbe của Hàn Quốc đã chính thức tham gia vào mạng lưới dịch vụ tài chính dựa trên Blockchain có tên là RippleNet

Ngay sau đó 26/2/2020, Ripple tiếp tục công bố hợp tác với Công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Azimo để sử thúc đẩy dịch vụ chuyển mình tại Philippines.