Viettelpay là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Viettel Pay

1
1515

Hiện nay trên thị trường thì Viettelpay đang là ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người ưa chuộng. Sở hữu nhiều tính năng đa dạng, nổi bật đã và đang đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ thêm chi tiết về chiếc ví điện tử này nhé!

Thông tin chung về Viettelpay

Nhà mạng Viettel chính thức ra mắt và triển khai thanh toán trực tuyến bằng di động với công cụ Viettelpay. Tiện lợi như một chiếc ví điện tử có chức năng hỗ trợ và thanh toán các dịch vụ như: thẻ điện thoại, điện, nước, đặt vé máy bay, giao dịch trực tuyến bằng QR Code…

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể cài đặt ứng dụng về máy và thỏa thích mua sắm hay thực hiện các giao dịch. Được chứng nhận chứng chỉ an toàn và bảo mật sau quá trình gắt gao kiểm duyệt.

Do có hệ thống các điểm giao dịch rộng lớn khắp cả nước, kể cả vùng sâu vùng xa nhất. Viettelpay thể hiện ưu điểm giao dịch nhanh chóng, thu hút một số lượng lướn khách hàng đến với chiếc ví điện tử này.

Tính năng nổi bật không thể bỏ qua của Viettelpay

Sản phẩm có tính năng nổi  bật như thanh toán và chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài việc cung cấp chức năng thanh toán thì ứng dụng còn mang đến các giải pháp chuyển tiền thường bị các hãng khác bỏ qua:

Ứng dụng Viettelpay có nhiều tính năng nổi bật
  • Chuyển tiền mặt
  • Chuyển tiền qua số điện thoại
  • Chuyển tiền qua số tài khoản
  • Chuyển tiền qua số thẻ tài khoản

Mua sắm thuận lợi và thanh toán

Viettelpay tích hợp cũng như hỗ trợ các tính năng mua sắm trên ứng dụng nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình shopping của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt phòng khách sạn, vé máy bay, mua sắm ngay trên ứng dụng với nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Thanh toán QR Code

Hiện nay, việc thanh toán bằng mã QR đang trở nên phổ biến tại nước ta. Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại thông minh chứa mã QR rồi thanh toán là được, nó tiện lợi hơn việc quẹt thẻ rất nhiều.

Tạo ra thẻ Viettelpay MasterCard ảo

Tính năng nổi bật nhất của chiếc ví điện tử Viettelpay đó chính là có thể tạo ra thẻ tín dụng ảo MasterCard. Nhằm liên kết các dịch vụ cùng như thanh toán trên ứng dụng.

Tạo ra được thẻ tín dụng ảo giúp nhanh chóng thanh toán các giao dịch

Chi phí thấp mà đã tạo được cho mình một chiếc thẻ không hề tốn phí duy trì hay nạp tiền thẻ. Ngay lập tức người sử dụng đã có thể thanh toán các giao dịch như bình thường.

Hướng dẫn đăng ký và xác thực Viettelpay đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn bạn cách đăng ký cũng như xác thực tài khoản Viettelpay mà bạn có thể quan tâm:

  • Bước 1: Vào kho ứng dụng tải app về rồi cài đặt, mở Viettelpay rồi bấm vào mục đăng ký. Sau đó nhập số điện thoại cũng như họ tên chính xác của bạn rồi bấm tiếp tục
  • Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập với 6 ký tự và hãy nhớ nó để đăng nhập cho lần vào sau. Bấm tiếp tục để hoàn tất quá trình rồi chuyển sang bước tiếp theo
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Viettelpay đơn giản, nhanh chóng
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ gửi tới điện thoại cho bạn yêu cầu nhập mã OTP để xác thực số điện thoại là đúng. Sau đó, tiến hành nhập OTP 4 ký tự rồi bấm xác thực để hoàn tất quá trình
  • Bước 4: Đăng ký thành công sẽ tự động đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản tại Viettelpay và có thể sử dụng các tiện ích ngay lập tức

Từ những chia sẻ bổ ích và lý thú trên đây, chắc hẳn quý vị bạn đọc đã có thể biết được ứng dụng Viettelpay là gì cũng như tính năng nổi bật của nó. Đồng thời, bài viết còn cung cấp cách đăng ký cũng như xác thực tài khoản thành công cho khách hàng. Đừng bỏ qua chiếc ví điện tử thông minh cho người trẻ năng động này bạn nhé!

Xem thêm thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo tại Tapchicoin24h | Blog tin tức thị trường tiền ảo Bitcoin #1 VN