DeversiFi là gì? Ethfinex chính thức đổi tên thành DeversiFi

0
1517

Vào ngày 13/08/2019, Ethfinex đã chính thức công bố sẽ chuyển đổi thành DeversiFi. Ethfinex là sàn giao dịch nằm trong hệ thống của Bitfinex, là nơi chuyên giao dịch các token ERC20. Sự chuyển đổi lần này hứa hẹn sẽ mang đến một sàn giao dịch phi tập trung với đẩy đủ chức năng mà người dùng đang mong đợi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết DeversiFi là gì nhé

DeversiFi là gì?

DeversiFi là sàn giao dịch phi tập trung tốc độ cao, có thể đáp ứng mọi giao dịch của người dùng, với bất kỳ khối lượng nào. DeversiFi cũng được trang bị đầy đủ chức năng để có thể cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch truyền thống.

Với sứ mệnh xây dựng cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện chuyển đổi sang thế hệ tài chính mới, mở và phi tập trung, Bitfinex hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất nhất từ trước đến nay.

Điểm đặc biệt của sàn DeversiFi

Không cần đăng ký

Chỉ cần kết nối ví của bạn và trade trực tiếp. Không cần đăng ký email, mật khẩu. Đó chính là ưu điểm của sàn phi tập trung

Giao dịch trực tiếp từ ví của bạn

DeversiFi sẽ hỗ trợ hầu hết các loại ví phổ biến. Bạn có thể sử dụng Metamask, Ledger, Trezor, Portis hay chỉ đơn giản là với keystore. Rất nhiều loại ví khác sẽ được tích hợp trong thời gian tới.

Giao dịch khớp lệnh cực nhanh

Được thiết kế dựa trên nền tảng backend của một trong những sàn giao dịch cao cấp nhất – Bitfinex, và được sửa đổi phù hợp với phi tập trung. DeversiFi cung cấp trải nghiệm giao dịch thông suốt, nhanh chóng.

Quản lý lệnh theo thời gian thực

Thiết kế theo cấu trúc riêng giúp bạn quản lý các lệnh giao dịch của mình nhanh hơn so với bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào khác, chỉ đơn giản bằng cách ký một tin nhắn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào.

Hơn 30 cặp giao dịch phổ biến

Nền tảng cho phép bạn mua bán một số cặp giao dịch phổ biến nhất với thanh khoản vô đối trực tiếp từ ví của bạn

Nhiều ưu đãi giảm phí giao dịch

Không quan trọng bạn là kiểu trader nào, bạn có thể nhận được giảm giá phí giao dịch bằng cách hold Nectar token, có volume giao dịch hoặc giao dịch lệnh lớn để được giảm lên tới 60% phí giao dịch.

Một số chức năng sắp được ra mắt

Các chức năng mới sẽ sớm được ra mắt để thu hút các nhà đầu tư, bên dưới là một số chức năng mà mình thấy rất hay, chưa có sàn phi tập trung nào làm được cả.

Trade Margin phi tập trung

Sử dụng giao thức bZx Fulcrum, người dùng có thể trải nghiệm chức năng giao dịch ký quỹ ngay trên DeversiFi

Cho vay

Giống với chức năng Margin Trading, DeversiFi cũng sẽ sử dụng giao thức bZx Fulcrum để cung cấp chức năng cho vay. Chức năng này được thiết kế với mục đích dễ sử dụng, người dùng cho thể cho vay trực tiếp qua DeversiFi

Cơ chế tính phí mới

Phí giao dịch là một yếu tố rất quan trọng khi cân nhắc, lựa chọn sàn để trade. Cơ chế phí giao dịch mới sẽ tạo cho DeversiFi một lợi thế cạnh tranh với các sàn giao dịch hiện tại. Với tốc độ xử lý nhanh, thanh khoản tốt và ít bị trượt giá, cơ chế mới này sẽ làm giảm đáng kể phí giao dịch, giúp cho DeversiFi trở thành sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Ethfinex sẽ ra sao?

DeversiFi có đầy đủ tính năng như Margin, Lending, phí giao dịch thấp, giúp cho nó có khả năng thanh khoản cao. Đây là thời điểm cho Ethfinex nghỉ hưu, nhường sân chơi cho DeversiFi

Kế hoạch trong thời gian tới

Nectar: NEC là token ERC20 và là đồng tiền riêng của Ethfinex (giống BNB của Binance). Song song với việc ra mắt DeversiFi, Nectar 2.0 cũng sẽ được ra mắt, cung cấp nhiều ưu đãi cho holder NEC và người dùng của Ethfinex

necDAO: khi hệ thống đã được sát nhập thành công, Ethfinex sẽ không cung cấp bất kỳ tính năng nào cho NEC nữa. Mọi chức năng sẽ được thực hiện bởi necDAO. Chi tiết sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

App mobile: DeversiFi sẽ sớm ra mắt app trên điện thoại, giúp cho việc giao dịch dễ dàng và thuận tiện hơn


Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất tại Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới