Ethereum chuẩn bị bước vào đợt tăng giá mạnh chăng?

0
1373

Trong khi nhiều nhà phân tích vẫn nghi ngờ về đợt tăng này, một nhà phân tích hàng đầu đã chỉ ra rằng giá ETH đã vượt qua hai mức giá quan trọng trên biểu đồ ngày.

Điều này cho thấy khả năng sẽ có một sự đột biến trong vài tuần tới.

Hai ngưỡng giá quan trọng của Ethereum

Nhà phân tích Josh Olszewicz đã chỉ ra những tín hiệu tăng giá mạnh trên chart ngày. Giá ETH đã vượt lên trên đường EMA200 và Ichimoku lần đầu tiên kể từ tháng 7/2019.

Các nhà phân tích của NewsBTC nhận thấy nhiều đồng tiền điện tử khi được giao dịch trên hai ngưỡng giá kể trên, giá đều tiếp tục tăng cao hơn, đôi khi tăng thêm tới hàng chục phần trăm.

Điều này cho thấy khả năng cao Ethereum sẽ còn tiếp tục tăng cao trong vài tuần tới.

Không những là tín hiệu tốt

Olszewicz không phải là người duy nhất lạc quan về Ethereum

Dave the Wave, người đã dự đoán BTC sẽ giảm về $6400 hồi giữa năm 2019, đã đăng tải chart vào tuần trước. Khi ETH lên tới $150, anh đã kỳ vọng mức giá sẽ tăng lên $200. Lúc đó, giá ETH sẽ break mô hình nêm giảm, là tín hiệu tăng giá mạnh.

Xem thêm tin tức mới nhất về các đồng Altcoin tại Tin tức Altcoin

Điều này xuất hiện ngay sau khi trader nổi tiếng nói rằng, Ethereum đã bật lên ở mức 0.786 Fibonacci, trong khi MACD trung hạn cho thấy những dấu hiệu đảo chiều, tín hiệu tốt cho tăng giá.

Một người dùng Twitter gần đây cũng đăng tải một đồ thị cho thấy Network Growth của Ethereum đang đi vào uptrend. Biểu đồ dựa trên số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày, đã tăng lên mức cao chưa từng thấy.

Mặc dù số lượng địa chỉ Ethereum mới không liên quan gì đến biến động giá của ETH, đồ thị trên cho thấy sự tương quan giữa hai chỉ số, số địa chỉ ví tăng trước giá.

Từ mối tương quan này, có thể cho rằng, việc số lượng địa chỉ ví tăng đột biến hàm ý rằng ETH sẽ có một đợt tăng giá mạnh, có thể sẽ trở lại mức $200 – $300.

Tìm hiểu thêm thông tin tiền ảo, tỷ giá và những chia sẻ kinh nghiệm đầu tư mới nhất tại Blog tiền ảo Tapchicoin24h.com