Mua USDT ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán USDT uy tín giá rẻ

0
1851

USDT là stable coin phổ biến nhất trên thị trường. Cùng với BTC, ETH thì đây cũng là đồng tiền cơ bản bạn cần có khi tham gia đầu tư tiền điện tử. Bài viết này sẽ giúp bạn biết mua USDT ở đâu và các bước mua bán chi tiết.

Mua USDT ở đâu giá rẻ và uy tín

Giống BTC, ETH bạn có thể mua USDT tại các sàn giao dịch OTC, thị trường chợ đen hoặc mua bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn cách mua tại sàn OTC do 2 cách kia có quá nhiều điểm hạn chế, không phù hợp với người mới tham gia thị trường.

Các sàn OTC sẽ có lợi thế về công nghệ và tiềm lực tài chính, giúp cho việc giao dịch mua bán trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều, tài sản của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn, tránh rủi ro bị thất thoát. Các giao dịch trải qua quy trình xác minh chặt chẽ nên tránh trường hợp bị lừa đảo, bùng tiền.

Các bước thực hiện mua bán qua sàn OTC

Điều kiện đầu tiên khi giao dịch qua sàn OTC là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng và đăng ký sử dụng Internet Banking.

Tiếp theo, bạn có thể làm theo các bước sau để tiến hành mua USDT.

Tạo ví USDT

USDT không phải là một đồng tiền để nắm giữ và đầu tư, đây là đồng tiền mang tính chất trung gian nhiều hơn. Nghĩa là bạn sẽ chuyển tiền mặt sang USDT để mua bán các đồng coin khác dễ dàng hơn. Chính vì vậy, bạn có thể lưu trữ USDT ngay trong ví của các sàn giao dịch sẽ thuận tiện hơn cho việc đặt lệnh giao dịch.

Hiện tại, chỉ có một số ít ví của bên thứ ba hỗ trợ USDT. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn không nên lưu trữ tại các ví này, vì khi cần sử dụng sẽ rất bất tiện, phí chuyển tiền mỗi lần khá cao, từ 2 – 5 USDT.

Chính vì vậy, bạn nên sử dụng luôn địa chỉ ví Tether trên sàn bạn đang trade để thuận tiện.

Lựa chọn sàn uy tín

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn cho mình một sàn OTC uy tín để bắt đầu mua bán USDT. Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình sàn phù hợp. Bên dưới mình sẽ liệt kê một số sàn mà mình thường sử dụng.

Đăng ký tài khoản

Khi đã tìm được sàn phù hợp, bạn hãy đăng ký tài khoản, cài đặt bảo mật và xác minh tài khoản đầy đủ. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn và tránh trường hợp tranh chấp. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của mình ở phần dưới nhé.

Đặt lệnh giao dịch mua bán

Sau khi tài khoản của bạn đã đủ điều kiện giao dịch, bạn hãy tiến hành đặt lệnh mua USDT. Lưu ý: khi giao dịch bạn hãy nhập chính xác địa chỉ ví của bạn, số tiền và nội dung chuyển khoản. Do đây là hệ thống xác minh tự động, nếu điền sai bất cứ thông tin nào sẽ có khả năng là bạn bị mất tiền.

Danh sách sàn giao dịch mua bán USDT giá rẻ uy tín

Huobi OTC

Sàn OTC của Huobi, mới ra mắt nhưng đã được cộng đồng ủng hộ nhờ ưu điểm phí giao dịch thấp, thanh khoản nhanh. Huobi OTC nằm trong kế hoạch mở rộng thị phần của Huobi, tập trung mạnh vào thị trường Việt Nam. Do vậy, sàn có giao diện và hỗ trợ tiếng Việt, rất tiện lợi cho người dùng tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa có tài khoản tại sàn Huobi OTC, hãy tham khảo bài viết Sàn Huobi OTC là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán trên Huobi OTC

Remitano

Là sàn giao dịch OTC đời đầu tại thị trường Việt Nam. Sàn có cộng đồng lớn, thanh khoản cao, tuy nhiên phí giao dịch hơi cao so với các đối thủ cạnh tranh. Remitano là địa chỉ tin cậy của cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam trong khoảng thời gian dài nhưng gần đây, với sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh đã làm giảm lượng khách hàng của Remitano. Tuy nhiên, đây vẫn là sàn OTC uy tín được nhiều người tin dùng.

Tham khảo thêm Remitano là gì? – Hướng dẫn đăng ký và mua bán tiền ảo Bitcoin

T-Rex

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường OTC Việt Nam, T-rex Exchange đã để lại dấu ấn với giao diện thân thiện, độ bảo mật cao, thanh khoản tốt và được nhiều đại gia chống lưng. Nếu cứ duy trì những chiến lược quảng bá và phát triển như hiện tại thì T-rex sẽ sớm trở thành sàn OTC hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tham khảo sử dụng sàn T-rex thì có thể xem bài viết Sàn T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn T-Rex

Lời kết

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín để mua bán USDT. Đây là đồng tiền đóng vai trò rất quan trọng trong thị trường tiền điện tử, vì vậy bạn hãy tìm hiểu và sử dụng nó một cách hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn đầu tư tiền ảo tại 101 cách đầu tư Bitcoin, đầu tư tiền ảo, tiền điện tử mang lại hiệu quả